FASHION
JW Anderson ร่วมกับ Converse ตั้ง Pop-up “Toy Gallery”
ออกรองเท้าใหม่สุดสร้างสรรค์ด้วยคอนเซปท์ Art and Craft

ดีไซเนอร์ชาวอังกฤษที่อยู่ในช่วงขาขึ้น Jonathan Anderson (ตอนนี้นอกจากจะทำแบรนด์ JW Anderson ของตัวเอง เจ้าตัวก็ยังนั่งแท่น Creative Director ของ Loewe อีกด้วย ) จับมือกับ แบรนด์สนีกเกอร์ยอดฮิต Converse เปิด Pop-up Store “Toy Gallery” สำหรับรองเท้าคอลเล็กชัน Toy ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากงานอดิเรกสะสมสิ่งของและงานศิลปะของ Anderson

งานแสดงจะจัดอยู่ที่ 20 Beak Street Soho ที่ London สร้างสรรค์โดย Delfin Finley จิตรกรหนุ่มชาว Los Angeles ผู้เคยทำงานร่วมกับแบรนด์สเก็ตบอร์ดดังอย่าง Fucking Awesome และมีงานแสดงมากมายด้วยอายุเพียง 24 ปี โดยงานแสดงจะมีรูปแบบเป็น Art Gallery นอกจากนี้นอกเวลาเปิดงานยังมีกิจกรรมเกี่ยวกับงานสร้างสรรค์ให้ทำอีกด้วย

ส่วนพระเอกของงานอย่างรองเท้าสนีกเกอร์ Converse Chuck Taylor 70 OX และ HI สีเตะตาตั้งแต่บนรันเวย์ของคอลเล็กชัน FW18 ที่ JW Anderson ได้รังสรรค์ใหม่ขึ้นมาด้วยหนังแก้วหลากหลายเฉดสีตั้งแต่สีเทาอมน้ำเงิน ดำอมเขียว ชมพู ไปจนถึงสีแดงที่ไล่สีไปจนกลายเป็นสีแสด เสริมความขี้เล่นด้วยรูร้อยเชือกที่ใหญ่เป็นพิเศษ (ดีเทลตรงนี้น่ารักและขี้เล่นไม่เบาเลยล่ะ) ตั้งอยู่บนพื้นรองเท้าโปรงแสงสีตัดกัน และผูกอย่างสวยงามด้วยเชือกขนฟูที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปูนปั้น เป็นรองเท้าที่แม้จะออกมาสำหรับฤดูหนาวแต่ก็ให้ความรู้สึกสดใสเหมือนมีแสงแดดของ San Francisco อยู่บนเท้าของเราเลยล่ะ

 

Pop-up Store จะจัดขึ้นทั้งหมด 4 วันตั้งแต่ วันที่ 19-22 กรกฎาคมที่ 20 Beak Street Soho, London และรองเท้าจะวางขายตั้งแต่วันที่ 19 เลย โดยคู่ HI ราคาอยู่ที่ 140 USD และ OX อยู่ที่ 130 USD ใครอยากได้รองเท้าก็ต้องรีบกันหน่อยแล้วล่ะ แต่ถ้าไม่ทันก็ไม่เป็นไรเพราะการเดินทางไป Soho ครั้งนี้แค่ไปชมงานแสดงจากฝีมือศิลปินไอเดียสุดสร้างสรรค์เหล่านี้และแน่นอนช็อปปิ้งในย่านชื่อดังนี้ก็คุ้มค่าแล้วล่ะ

เรื่อง ทัศนา พุทธประสาท

เรียบเรียง rhunrun

ภาพ : Courtesy of JW Anderson
you may also like
FASHION
แม้ตัวจะจากไปแต่จิตวิญญาณของ Karl จะถูกส่งต่อไปไม่รู้จบ
FASHION
สื่อสารเรื่องโลกและสังคมออกมาแบบตรง ๆ
FASHION
Riccardo Tisci เลือกใช้ฟอร์มและ silhouette ที่เปรียบเสมือนลายเซ็นต์ของเจ้าตัว
FASHION
เป็น Statement Piece ชิ้นล่าสุดจากแบรนด์
FASHION
คอนเซ็ปต์แบบนี้ถ้าไม่ใช่ Raf แล้วจะเป็นใคร ?
FASHION
Riccardo Tisciเข้าที่เข้าทางแล้วกับ Burberry และคอลเล็กชั่นนี้รับรองว่าไม่ธรรมดา
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/07/Untitled-2-7-1024x1024.png