FASHION
John Varvatos SS’17 Campaign Feat. Vintage Trouble
'วินเทจ ทรับเบิ้ล' ร่วมจอยแคมเปญ John Varvatos สร้างพลังให้คอลเล็กชั่นต้องจดจำระดับตำนาน

new-jv-ad

John Varvatos เปิดตัวแคมเปญใหม่ดึงวงดนตรีกลิ่นไอยุค 60 “Vintage Trouble” ร่วมสร้างสีสัน และความขลังให้กับคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2017 แน่นอนว่าครั้งนี้ John Varvatos ก็ได้ช่างภาพขาประจำระดับตำนานอย่าง “แดนนี่ คลินช์” ร่วมสร้างสรรค์และถ่ายทอดเพิ่มอารมณ์ให้คอลเล็กชั่นสมบูรณ์ โดยได้ถ่ายทำที่ คิงส์ เธียร์เตอร์ สถานที่เก่าแก่ย่าน บรู๊คลิน นิวยอร์ก สุดวินเทจ วงดนตรี “วินเทจ ทรับเบิ้ล” มีสมาชิกทั้งหมดสี่คน นำโดย นักร้องนำ “ไทย์ เทย์เลอร์”, มือกีตาร์ “เนล โคลท์”, มือเบส “ริค บาร์ริโอ ดิล” และมือกลอง “ริชาร์ด แดเนียลสัน” ด้วยคาแรคเตอร์ที่สนุกสนาน จึงเพิ่มสีสันให้คอลเล็กชั่นมีชีวิตชีวา น่าสนใจอย่างไม่มีข้อติ

ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่สองที่ช่างภาพคนนี้ได้ใช้ภาพถ่าย (สี) ถ่ายทอดเรื่องราวของวงดนตรี รวมถึงคอลเล็กชั่นให้มีพลังและความสดใหม่

“แดนนี่ คลินช์” กล่าวว่า “ให้ใส่แรงบันดาลใจลงไปในชุดที่สวมใส่แล้วปลดปล่อยความสนุกลงไปให้เต็มที่” นั่นคือสิ่งที่ฉันได้พูดกับเพื่อนในระยะหลังมานี้ และ “วินเทจ ทรับเบิ้ล” ก็ทำมันออกมาได้อย่างดีเยี่ยม พวกเขามีสไตล์ที่คลาสสิกโดดเด่นและผสมไปด้วยความโมเดิร์น เราเลือก ‘วีที หรือ วินเทจ ทรับเบิ้ล’ เพราะพวกเขาเป็นตัวแทนของแรงบันดาลใจ พลัง อิสรภาพ และสไตล์! การที่ได้ถ่ายภาพพวกเขานั้นช่างเหมือนฝัน ฉันรักเวลาที่เหล่านักดนตรีเต็มใจเข้ามามีส่วนร่วมกับการทำให้เกิดบางสิ่งบางอย่างที่พิเศษสุดๆ ในระหว่างที่เราถ่ายทำกันนั้น ความร่วมมือร่วมใจของวงไม่ได้นำพาแค่ให้งานผ่านไปได้แต่กลับผ่านไปได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย”

new-jv-look-45

ด้วยกลิ่นอายของแคมเปญ หล่อหลอมคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2017 ในสไตล์ The Urban Romantic สร้างความรู้สึกเรียบง่าย สุภาพ อ่อนโยน สนุกสนาน แต่ไม่ทิ้งคราบความหรูได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้าง หรือเฉดสี ซึ่งครั้งนี้มาในเฉด ขาว เทา ดำ และน้ำตาล เช่น แจ็คเก็ตหนังดำและน้ำตาลที่มาในสไตล์ร็อคซึ่งยังคงเก็บเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดเพิ่มเติมเท่ๆ ของซิบ หรือจะสูทที่เพิ่มลูกเล่นด้วยกระดุม การใช้วัสดุอย่างกำมะหยี่ก็เพิ่มความเป็นวินเทจได้อย่างน่าสนใจ เพิ่มเติมด้วยแอ็กเซสเซอรี่ส์สร้างความเฉียบคมให้กับคอลเล็กชั่น เช่น ผ้าผันคอ ที่สามารถผูกได้หลายแนว สร้างความแตกต่างของลุคได้อย่างน่าทึ่ง เพียงแค่พันปกติ หรือสไตล์ผูก แว่นกันแดดเป็นอีกหนึ่งแอ็กเซสเซอรี่ส์ที่ห้ามพลาด สร้างความร็อค ดิบ เท่ และเซอร์เบาๆ ด้วยแว่นกันแดดทรงกลมเพิ่มสีสันที่ขอบ

new-jv-look-12

new-jv-look-34

สามารถเยี่ยมชมคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2017 ได้ที่ John Varvatos Boutique สาขา Central Embassy หรือ www.johnvarvatos.com

เรื่อง: เทมส์ กิตติชัย
ภาพ: Courtesy of Brand

you may also like
FASHION
ใส่ได้ทุกวันเข้ากับทุกลุค
FASHION
สไตล์กึ่งอุตสาหกรรมของ Virgil Abloh มาในรูปแบบเครื่องประดับ
FASHION
สีสันสดใสเหมาะสมกับหน้าร้อนสุดๆ
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/03/open-jv-ad.jpg