FASHION
John Varvatos SS’17 Campaign Feat. Vintage Trouble
'วินเทจ ทรับเบิ้ล' ร่วมจอยแคมเปญ John Varvatos สร้างพลังให้คอลเล็กชั่นต้องจดจำระดับตำนาน

new-jv-ad

John Varvatos เปิดตัวแคมเปญใหม่ดึงวงดนตรีกลิ่นไอยุค 60 “Vintage Trouble” ร่วมสร้างสีสัน และความขลังให้กับคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2017 แน่นอนว่าครั้งนี้ John Varvatos ก็ได้ช่างภาพขาประจำระดับตำนานอย่าง “แดนนี่ คลินช์” ร่วมสร้างสรรค์และถ่ายทอดเพิ่มอารมณ์ให้คอลเล็กชั่นสมบูรณ์ โดยได้ถ่ายทำที่ คิงส์ เธียร์เตอร์ สถานที่เก่าแก่ย่าน บรู๊คลิน นิวยอร์ก สุดวินเทจ วงดนตรี “วินเทจ ทรับเบิ้ล” มีสมาชิกทั้งหมดสี่คน นำโดย นักร้องนำ “ไทย์ เทย์เลอร์”, มือกีตาร์ “เนล โคลท์”, มือเบส “ริค บาร์ริโอ ดิล” และมือกลอง “ริชาร์ด แดเนียลสัน” ด้วยคาแรคเตอร์ที่สนุกสนาน จึงเพิ่มสีสันให้คอลเล็กชั่นมีชีวิตชีวา น่าสนใจอย่างไม่มีข้อติ

ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่สองที่ช่างภาพคนนี้ได้ใช้ภาพถ่าย (สี) ถ่ายทอดเรื่องราวของวงดนตรี รวมถึงคอลเล็กชั่นให้มีพลังและความสดใหม่

“แดนนี่ คลินช์” กล่าวว่า “ให้ใส่แรงบันดาลใจลงไปในชุดที่สวมใส่แล้วปลดปล่อยความสนุกลงไปให้เต็มที่” นั่นคือสิ่งที่ฉันได้พูดกับเพื่อนในระยะหลังมานี้ และ “วินเทจ ทรับเบิ้ล” ก็ทำมันออกมาได้อย่างดีเยี่ยม พวกเขามีสไตล์ที่คลาสสิกโดดเด่นและผสมไปด้วยความโมเดิร์น เราเลือก ‘วีที หรือ วินเทจ ทรับเบิ้ล’ เพราะพวกเขาเป็นตัวแทนของแรงบันดาลใจ พลัง อิสรภาพ และสไตล์! การที่ได้ถ่ายภาพพวกเขานั้นช่างเหมือนฝัน ฉันรักเวลาที่เหล่านักดนตรีเต็มใจเข้ามามีส่วนร่วมกับการทำให้เกิดบางสิ่งบางอย่างที่พิเศษสุดๆ ในระหว่างที่เราถ่ายทำกันนั้น ความร่วมมือร่วมใจของวงไม่ได้นำพาแค่ให้งานผ่านไปได้แต่กลับผ่านไปได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย”

new-jv-look-45

ด้วยกลิ่นอายของแคมเปญ หล่อหลอมคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2017 ในสไตล์ The Urban Romantic สร้างความรู้สึกเรียบง่าย สุภาพ อ่อนโยน สนุกสนาน แต่ไม่ทิ้งคราบความหรูได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้าง หรือเฉดสี ซึ่งครั้งนี้มาในเฉด ขาว เทา ดำ และน้ำตาล เช่น แจ็คเก็ตหนังดำและน้ำตาลที่มาในสไตล์ร็อคซึ่งยังคงเก็บเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดเพิ่มเติมเท่ๆ ของซิบ หรือจะสูทที่เพิ่มลูกเล่นด้วยกระดุม การใช้วัสดุอย่างกำมะหยี่ก็เพิ่มความเป็นวินเทจได้อย่างน่าสนใจ เพิ่มเติมด้วยแอ็กเซสเซอรี่ส์สร้างความเฉียบคมให้กับคอลเล็กชั่น เช่น ผ้าผันคอ ที่สามารถผูกได้หลายแนว สร้างความแตกต่างของลุคได้อย่างน่าทึ่ง เพียงแค่พันปกติ หรือสไตล์ผูก แว่นกันแดดเป็นอีกหนึ่งแอ็กเซสเซอรี่ส์ที่ห้ามพลาด สร้างความร็อค ดิบ เท่ และเซอร์เบาๆ ด้วยแว่นกันแดดทรงกลมเพิ่มสีสันที่ขอบ

new-jv-look-12

new-jv-look-34

สามารถเยี่ยมชมคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2017 ได้ที่ John Varvatos Boutique สาขา Central Embassy หรือ www.johnvarvatos.com

เรื่อง: เทมส์ กิตติชัย
ภาพ: Courtesy of Brand

you may also like
FASHION
Gucci จับมือกับดีไซเนอร์ไอคอนแห่งยุค 80's
FASHION
ออกรองเท้าใหม่สุดสร้างสรรค์ด้วยคอนเซปท์ Art and Craft
FASHION
แรงบันดาลใจสำหรับเสื้อผ้าสไตล์ใหม่ๆ
FASHION
นอกจากความยาวแล้ว Versace ก็ใส่อะไรให้คิดกันด้วย
FASHION
เชื่อว่าหลายคนกำเงินรอตั้งแต่ต้นปีแล้ว
FASHION
พื้นที่ 82 ตารางเมตร กับสัญญาเช่ามูลค่า 700 ล้านบาท
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/03/open-jv-ad.jpg