FASHION
Hugo Boss เนรมิตลุคสูทขาวของ Michael Jackson อีกครั้ง
หมดแล้วหมดเลยนะ

ในวันที่ 29 สิงหาคมของปีนี้ หากราชาแห่งเพลงป๊อป Michael Jackson ยังคงมีชีวิตอยู่เขาจะมีอายุครบ 60 ปีพอดี แต่ถึง MJ จะจากโลกนี้ไปกว่า 9  ปีแล้ว แต่ผลงานดนตรีและอิทธิพลด้านแฟชั่นของเขายังคงมนต์ขลังไม่เสื่อมคลาย และนี้เป็นเหตุผลที่ London National Portrait Gallery จัดนิทรรศการ “Michael Jackson: On the Wall” ขึ้นเพื่อร่วมรำลึกถึงอิทธิพลของเขาที่มีต่ออุตสากหรรมบันเทิงและแฟชั่น โดยในนิทรรศการจะมีทั้งงานศิลปะหลากหลายประเภท ทั้งภาพถ่าย ภาพพิมพ์ สื่อวิดีโอ Footages จากงานคอนเสิร์ตต่างๆ ที่รวบรวมมาจากทั่วโลก รวมทั้งงานศิลปะแบบ Installation ที่แสดงรองเท้าโดยให้อยู่ใน Posture แบบท่าเต้น Moonwalk อันโด่งดังของเขา

ปกอัลบั้ม Thriller

นิทรรศการนี้ได้รับการสนับสนุนจาก Sony Music และแบรนด์แฟชั่นอย่าง Hugo Boss ที่มีความพิเศษอีกอย่างคือพวเขาจะทำการเนรมิตลุคจากปกอัลบั้ม “Thriller” ที่ไมเคิลสวมชุดสูทสีขาวเพราะว่าสูทสีขาวที่ไมเคิลใส่ถ่ายปกอัลบั้มเมื่อปี 1982 นั้นคือสูทของ Hugo Boss นั้นเอง

ไมเคิลในชุดสูทจาก Hugo Boss

“ทันทีที่เรารู้ว่าสูทของแบรนด์เราถูกจัดแสดงในนิทรรศการนี้ด้วย เราก็ไม่ต้องคิดมากเลยครับว่าจะร่วมมือในงานครั้งนี้ไหม” Hjödis Kettenbach หัวหน้าฝ่าย global communications ของ Hugo Boss กล่าวพร้อมให้ข้อมูลต่อว่าพวกเขาจะทำการผลิตสูทขาวลุคนี้แบบ Limited เพียง 100 ชิ้นทั่วโลกเพื่อรวมฉลองในโอกาสพิเศษแบบนี้ด้วย โดยสูททุกตัวจะมีหมายเลขระบุไว้ด้วยและยังจะออกแคปซูลคอลเล็กชั่นที่เป็นเสื้อทีเชิ้ตพิมพ์ลายไมเคิลในช่วงเวลาสำคัญๆ ในอาชีพศิลปินของเขาออกมาให้ได้จับจองกันด้วย

สำหรับนิทรรศการ “Michael Jackson: On the Wall” นี้จัดขึ้นที่ National Portrait Gallery ในลอนดอนตั้งแต่เมื่อวานและจะจัดแสดงไปจนถึงวันที่ 21 ตุลาคมก่อนจะย้ายไปแสดงต่อที่ปารีส ใครอยากไปชมก็ยังทันนะครับ

เรื่อง : KANT
ภาพ : Courtesy, AFP
you may also like
FASHION
สินค้าทั้งหมดจะเดบิวต์ที่ “Floral Shop” pop-up พิเศษที่ปารีส
FASHION
อีกครั้งที่ Silvia Venturini Fendi สะกดสายตาทุกคู่ในมิลาน
FASHION
ออกแบบรูปทรงที่ Timeless ด้วยกิมมิคเล็กน้อยที่ทันสมัย
FASHION
ครั้งนี้มากับรูปลักษณ์ที่เข้าใจและสวมใส่ได้ง่ายขึ้น
FASHION
ดีไซน์คลาสสิกอย่างไนลอนและเสื้อฮาวายที่ผสมกิมมิคใหม่ ๆ มากมาย
FASHION
เป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่นที่น่าสนใจจาก Milan Fashion Week ครั้งล่าสุด
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/06/MJ-BOSS-sq.jpg