FASHION
How to Be a Rock Fan
ตำราเปิดโลกร็อกสตาร์ในตัวคุณ

new-john3

บางครั้งการเปิดโลกร็อกสตาร์ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับมือใหม่แฟนพันธุ์แท้ร็อกเกอร์ มีบ้างที่เคยถอนใจเพราะใจรัก แต่พอได้ลองแล้วก็ไม่เข้ากับบุคลิก หรือไม่เข้ากับคู่เดต เข้าใจว่าบางครั้งเหตุผลต้องมาก่อนเสมอ อารมณ์เก็บไว้ทีหลัง แต่มาคิดอีกที ทำไมต้องไม่ตามใจตัวเองบ้าง ชีวิตคนเราสั้น ลุยครับ ปลดปล่อยความเป็นตัวเอง ไม่สน ไม่แคร์ ถ้าใจรัก แต่ต้องไม่กระทบใคร (มาก)! เรากำลังหมายถึง ถ้าคุณมีใจรักในสไตล์เซอร์ๆ เก๋าๆ เท่ๆ คาแร็กเตอร์อยู่นิ่งไม่ได้ ขี้โวยวายเล็กๆ! ช่วงวันวาเลนไทน์อยากให้ลองแจ็กเกตหนังสีแดงฉ่ำ รายละเอียดเล็กๆ อย่างซิปต่างๆ ก็เพิ่มเสน่ห์ความร็อกได้ดี ราคาเกือบแสน สวมทับเสื้อยืดแดง กราฟิกขาว เพิ่มความเป็นวัยรุ่นขึ้นอีกนิด ทั้งหมดจาก John Varvatos แนะนำให้ตามด้วยกางเกงยีนส์ขาดๆ ทรง Slim หรือยีนส์ดำ ทรง Skinny

new-john1

new-john2-2

แน่นอนที่สุด สุดท้ายกับประโยคที่บอกว่า ‘รองเท้าสามารถบ่งบอกสไตล์ผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี’ ประโยคนี้ยังคงได้ผลเสมอ แต่งเต็มมาซะแนว สะดุดตาหญิงทุกสายตา แต่มาจบที่รองเท้า ถือว่าติดลบทันที ลองรองเท้าสไตล์ใหม่ แบบไร้เชือก กึ่งลำลอง วัสดุหนังกลับสร้างลุควินเทจและ Urban Romantic ได้อย่างยอดเยี่ยม จาก John Varvatos รุ่น Eldridge Laceless Slip-On ออกแบบโดยดีไซเนอร์อย่าง John Varvatos ที่ผสมผสานความคลาสสิกกับความทันสมัยเข้าด้วยกัน และส่วนที่เก๋าไม่เหมือนใครคือ ส่วนพื้นรองเท้าที่ได้มีการปั้มลายดอกเฟลอร์เดอลี่ส์ (Fleur De Lis) ซึ่งถูกใช้เป็นส่วนหนึ่งในตราสัญลักษณ์ทางราชการทหารของประเทศฝรั่งเศส มาช่วยเสริมให้รองเท้าคู่นี้ดูดีมีเรื่องราว เหมาะกับหนุ่มๆ ที่กำลังหารองเท้าเพื่อออกเดตวันวาเลนไทน์ หรือกำลังมองหารองเท้าคู่พิเศษ ดีเทลเท่ไม่เหมือนใคร

สามารถลองไปเยี่ยมชมอีกหลายๆ คอลเล็กชั่นคลูๆ (มี vintage jacket with patchwork ด้วยครับ อย่างเท่!) ได้ที่ John Varvatos boutique, Central Embassy

เรื่องและภาพ เทมส์ กิตติชัย ลีลาตระกูล

you may also like
FASHION
ชิ้นใส่ง่ายดีไซน์แบบ Retro-Futuristic ร่วมกับศิลปินญี่ปุ่นชื่อดัง
FASHION
อีกหนึ่งศิลปินมากฝีมือที่ทำให้เราตะลึงทุกครั้ง
FASHION
โดดเด่นไปกับโมโนแกรมและโลโก้
FASHION
ดีไซเนอร์ญี่ปุ่นชื่อดังสามคนมาออกแบบกราฟิกให้ไลน์เสื้อยืดของยูนิโคล
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/02/open-john-yep.jpg