FASHION
Hot Mess กับผลงานถ่ายแบบล่าสุดให้ Maison Margiela
คู่หูสุดเท่ Luka Sabbat กับ Noah Dillon มาเจอกับแบรนด์จัดจ้านอย่าง Margiela

เรียกได้ว่าเป็นมวยถูกคู่คงจะเหมาะสมที่สุดสำหรับแคมเปญล่าสุดของ Maison Margiela (Maison Martin Margiela ในยุคที่ดีไซน์เนอร์ชาวเบลเยี่ยมผู้ก่อตั้งแบรนด์ยังทำงานอยู่ก่อนที่ John Galliano  จะเข้ามารับหน้าที่ creative director และเปลี่ยนชื่อเป็น Maison Margiela) แบรนด์แฟชั่นคอนเซ็ปต์จัดสัญชาติฝรั่งเศสกับคู่หู Hot Mess อันประกอบด้วย นายแบบและ Influencer สายแฟชั่นชาวอเมริกัน (เรียกว่าเป็น IT-Boy ก็ไม่เกินไปสำหรับนายแบบผิวสีมาดเท่คนนี้) Luka Sabbat และ Noah Dillon ตากล้องแฟชั่นชื่อดัง ซึ่งทั้งสองก็ให้นิยามของการร่วมงานกันว่า “Hot Mess คือสื่อกลางการสร้างสรรค์อะไรก็ตามที่พวกเราคิดว่าเจ๋ง”

Gallery Book จาก Hot Mess  

ซึ่งคอนเซ็ปต์โดยรวมของการถ่ายแบบครั้งนี้ของทั้งคู่ก็มาจาก background ของ Noah ที่มีสุขภาพไม่ดีนักจึงต้องเข้าออกโรงพยาบาลอยู่บ่อยๆ ฉากหลังจึงเป็นคลีนิคและโรงพยาบาลพร้อมอุปกรณ์การแพทย์มากมายโดยสถานที่ที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายที่หม่นหมองนี้ก็เข้ากันได้ดีกับเสื้อโค้ทจาก Maison Margiela ไอเท็มชิ้นหลักที่ทั้งคู่เลือกนำมาใช้ นอกจากนี้ภาพรวมยังถูกเพิ่มความสนุกและสะท้อนแพชชั่นที่มีต่อสตรีทแวร์ของ Hot Mess ด้วยการใช้รองเท้าสนีกเกอร์ผสมเข้าไปในทุกลุค

ออกมาเป็นเซ็ทภาพถ่ายแฟชั่นที่ทั้งสองผลัดกันเป็นนายแบบกับการใช้สีและสไตล์ที่ต้องบอกว่าจัดจ้านซะจริง เรามักคุ้นเคยกับการที่ John Galliano ทำอะไรเซอร์ไพร์ซๆ บน Catwalk หรือทำลายกำแพงเรื่องเพศลงจนหมดสิ้นระหว่างโชว์ หรือแม้แต่เสื้อผ้าดีไซน์สุดล้ำที่น่าจะเอาไปใส่ได้จริงได้ยาก (แต่ก็มีคนเอาไปใส่นะ) ยกตัวอย่างเช่น Fusion Sneakers จากคอลเล็กชั่น FW18 ที่เป็นเหมือนดีไซน์ให้ดูเหมือนโดนคราบกาวตกลงใส่ ดังนั้นอะไรดิบๆตรงๆแบบภาพถ่ายเซ็ทนี้ก็ไปได้ดีกับความขบถแบบเต็มขั้นของแบรนด์ที่ก่อตั้งโดยอดีตหนึ่งในตำนานดีไซน์เนอร์ของเมือง Antwerp (แต่ไม่ได้อยู่ในกลุ่ม Antwerp Six) อย่าง Martin Margiela 

รองเท้า Maison Margiela Fusion

Luka Sabbat ซ้าย Noah Dillon  ขวา

 

เรื่อง : rhunrun
ภาพ : Courtesy of Maison Margiela
you may also like
FASHION
ใส่ได้ทุกวันเข้ากับทุกลุค
FASHION
สไตล์กึ่งอุตสาหกรรมของ Virgil Abloh มาในรูปแบบเครื่องประดับ
FASHION
สีสันสดใสเหมาะสมกับหน้าร้อนสุดๆ
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/12/000000.png