FASHION
รวมลุคสุดสีสันจากทัวร์คอนเสิร์ตของ Harry Styles
Gucci Loves Harry

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มในวงการดนตรีที่ติดโผ Best Dressed แทบจะทุกสำนักสำหรับ Harry Styles  อดีตสมาชิกวง One Direction ที่ตอนนี้หันมาทำอัลบั้มเดี่ยวชื่อเดียวกับตัวเองชุดแรกในชีวิต ที่มาแรงจนพาซิงเกิ้ลอย่าง Sign Of  the Time ไปแตะอันดับ 4 ชาร์ต Billboard Hot 100

อีกอย่างที่เราจะสังเกตุเห็นก็คือ Harry เป็นคนที่ชื่นชอบในการเลือกเสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยลวดลายและสีสันฉูดฉาด และในทัวร์ล่าสุดของเขานั้นก็เต็มไปด้วยชุดแบบนั้น ทั้งสูทสไตล์ 70s ที่เต็มไปด้วยลวดลายดอกไม้และลายทางซึ่งก็มาจากห้องเสื้อชื่อดังหลายแบรนด์ แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นก็คือ Gucci และด้านล่างนี้คือลุคที่เราชอบใจมากที่สุด 5 อันดับจากทัวร์ล่าสุดของเขา แต่ขอบอกก่อนว่าสไตล์แบบนี้ไม่ใช้ทุกคนจะเอาอยู่ แต่ถ้าคุณมั่นใจ จัดเลยครับอย่าได้ลังเล


ในทัวร์ที่ Dallas เมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา เขาจับคู่เสื้อเชิ้ตสีดำสุดธรรมดาเข้ากับกางเกงพิมพ์ลายจาก Gucci ที่เพิ่มลูกเล่นขึ้นมาแต่ยังไม่มากเกินไป


ในโชว์ที่ New York เมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา เขาเลือกใช้สูทสีแดงเลือดหมูพิมพ์ลายดอกบนผ้า Jacquard สวมทับสเวตเตอร์บวกผ้าพันคอสีดำเพื่อเพิ่มความ Masculine ให้ลุคนี้


ลุคที่ Vintage สุดๆ แต่ดูดีเมื่ออยู่บนตัวเขา กับชุดสูททรง 70s ลายขาวหลามตัดสีแดง ใส่คู่กับผ้าพันคอแทนเนคไท แน่นนอนจาก Gucci Resort 2018


สูทของ Gucci ที่เขาเลือกใช้ในทัวร์ครั้งนี้ ไม่ได้มีแต่ตัวที่เต็มไปด้วยลายดอกเท่านั้น มันยังมีตัวเรียบๆ แต่เพิ่มความเท่ด้วยการปักลายมังกรลงบนสูทสีเบจด้วย ที่เพิ่มความเท่ให้สูทสีเรียบตัวนี้โดดเด่นกว่าใครบนเวที


ปิดท้ายด้วยลุคจากมิวสิควีดีโอล่าสุดของเขา KIWI ด้วยชุดสูทสไตล์ 70s ลวดลายดอกสีฟ้า ที่เขาเคยใช้ในโชว์เมื่อวันที่ 20 กันยายนในทัวร์ที่ LA ด้วย

เรื่อง : KANT
ภาพ : Courtesy of Harry Styles, Dallasobserver, AOL, Creativegentleman, Rollingstone, Eonline, Journalpost
you may also like
FASHION
Hedi Slimane ยังคงแฝงความเป็นตัวเองไว้ในทุกรายละเอียด
FASHION
ถึงไม่คุ้นตา แต่สดใหม่สำหรับ Y-3 มาก
FASHION
สดใสเสมอแม้ในบรรยากาศทึมทึงของปารีส
FASHION
Kim Jones ควงกองทัพศิลปินและดีไซน์เนอร์มาช่วยเติมเต็มให้คอลเล็กชั่นนี้
FASHION
ความขี้เล่นที่ Kris ใส่ลงไปทำให้ภาพซีเรียสของ Berluti ลดลงจริง ๆ
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/11/DOHpLbGW0AEPZ8m-1024x1024.jpg