FASHION
เปิดภาพของ Harry Styles ในแคมเปญใหม่จาก Gucci Tailoring
Gucci Loves Harry

หลังจากที่เราเห็นหนุ่ม Harry Styles ออกอัลบั้มเดี่ยวพร้อมกับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว เราก็ได้เห็นสไตล์ส่วนตัวของเขาที่เริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ว่านอกจากซาวน์เพลงแบบวินเทจแล้วการแต่วตัวแนววินเทจก็เป็นสิ่งที่เขาชื่นชอบไม่แพ้กัน จะเราเห็นว่าเสื้อผ้าหลายๆ ชุดในทัวร์คอนเสิร์ตของเขานั้นมักมาจากห้องเสื้อ Gucci ฝีมือการดีไซน์ของ Alessadro Michele เสียเป็นส่วนใหญ่ จน Gucci ดึงตัวเขามานำแสดงในแคมเปญ Gucci Tailoring ล่าสุดของแบรนด์

และเราก็ได้มีโอกาสเห็นเสียทีว่าหน้าตาแคมเปญนี้เป็นอย่างไร เมื่อ Gucci ปล่อยภาพแคมเปญ 3 ภาพออกมาผ่าน Instagram ที่เริ่มจากสูท 3 ชิ้นในลาย Retro Check ที่จับคู่กับ Ace Sneaker พร้อมลูกเล่นจากถุงเท้าเขียวที่เข้าคู่กับผ้าคลุมไหล่สีเดียวกัน เสริม Everyday Look ให้ดูสนุกขึ้นได้แบบไม่ขัดเขิน

ต่อมาเป็นลุคมี่มีความเรโทรมากขึ้น ให้อารมณ์เหมือนร็อกสตาร์ยุค ’70s กับสูทผ้ากำมะหยี่สีกรมท่ามาในปกแหลมกำมะหยี่สีเลือดหมูพร้อมปักตกแต่งด้วยลาย Floral ที่ดูจะได้แรงบันดาลใจมาจากหงอนไก่ที่เขาอุ้มอยู่

ภาพสุดท้ายเป็นชุดสูทในลาย Check สีกรมท่าอีกเช่นกันแต่เพิ่มลูกเล่นด้วยลาย Polka Dot เล็กๆ ก่อนจะสร้าง Statement ให้ลุคนี้ด้วยเข็มกลัด Guccy อันใหญ่โต

สำหรับใครที่สนใจเสื้อผ้าจากแคมเปญนี้สามารถตามไปดูเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้ต่อได้ที่ลิงก์นี้เลย ส่วนเราขอไปซื้อถุงเท้าเขียวมาใส่บ้างดีกว่า

เรื่อง : KANT
ภาพ : Courtesy of Gucci
you may also like
FASHION
ผสมความเป็นสตรีตและความเนี๊ยบแบบดั้งเดิม
FASHION
และ Balenciaga Triple S กับตำแหน่งรองเท้าสนีกเกอร์ที่โดดเด่นที่สุดแห่งปี
FASHION
เสื้อผ้า Unisex ทรงหลวมในราคาที่เข้าถึงได้
FASHION
หน้าเก่าหน้าใหม่ทั้งวงการมาหมดทุกคน
FASHION
คำแถลงล่าสุดจากหนุ่มคนนี้ทำให้มีความเห็นแตกออกเป็นสองทางเลยทีเดียว
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/06/Harry-Gucci-Tailoring-SQ.jpg