FASHION
Lana Del Rey และ Jared Leto เป็นพรีเซนเตอร์ Gucci Guilty
ดูโอ้ที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นที่สุดสองคนมาเจอกัน

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มักจะหยิบเอาเรื่องราวแสนดาร์กหม่อนหมองมาตีความหมายให้แฟนๆ ประทับใจอยู่บ่อยครั้งสำหรับ Gucci และ Alessandro Michele creatvie director มาดเซอร์ของแบรนด์ (คลิ๊กที่นี่ พื่อชมคอลเล็กชั่น Cruise 2019 ที่ Michele หยิบเอาเรื่องของความตายมาถ่ายทอดให้เราชมท่ามกลางรันเวย์ที่ขนาบด้วยเปลวไฟ)

และล่าสุด Michele ก็ยังไม่ทิ้งกลิ่นอายแสนลึกลับที่เจ้าตัวหลงใหล ด้วยการเลือก Jared Leto ฟร้อนท์แมนแห่งวง 30 Seconds to Mars ที่พ่วงด้วยรางวัลออสการ์ในฐานะนักแสดง (จากเรื่อง Dallas Buyers Club ที่เจ้าตัวสวมบทเป็นสาวประเภท 2 ได้อย่างกินใจ) และ Lana Del Rey นักร้องสาวเสียงทรงพลังที่มีเนื้อเสียงอัดแน่นไปด้วยอารมณ์โศกเศร้าเป็นเอกลักษณ์ มาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์  หรือ new faces คู่ใหม่ของน้ำหอม Gucci Guilty กลิ่นดังของแบรนด์

Lana Del Rey สวมใส่ชุดของ Gucci ที่งาน  Met Gala 2018 ที่ผ่านมาเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ซึ่งปาร์ตี้เปิดตัวนักร้องจากแอลเอทั้งสองที่กำลังจะเกิดขึ้นก็จะจัดขึ้นที่ Hollywood Forever Cemetery สุสานชื่อดังที่เป็นปลายทางสุดท้ายของเหล่าคนดังผู้ล่วงลับมากมาย (เป็นอีกครั้งที่ Gucci เลือกสุสานเป็นสถานที่ในการจัดอีเว้นท์) และยังเป็นสถานที่ซึ่ง Michele ชื่นชอบจากการที่เจ้าตัวได้เคยเข้าร่วมปาร์ตี้ที่จัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่  Johnny Ramone มือกีต้าร์แห่งวง Ramones ผู้เป็นดั่งสัญลักษณ์ของดนตรีry’8Nโดยภายในงานก็จะมีวีดีโอและภาพถ่ายแฟชั่นที่เป็นการตีความหมายของกลิ่นที่แสนเย้ายวนในมุมมองของทั้งสองศิลปิน

หลุมฝังศพของ  Johnny Ramone มือกีต้าร์แห่งวง Ramones ภายใน  Hollywood Forever Cemetery หนึ่งในสุสานที่เก่าแก่ที่สุดในเมือง Los Angeles 

นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์อย่างดีไซน์ใหม่ของขวดน้ำหอมอีกด้วย ถือว่าเป็นการเลือกทั้งตัวบุคคลและสถานที่ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัวมากๆและแน่นอนเราสัมผัสได้ถึงกลิ่นอาย(และกลิ่นหอม) ที่อัดแน่นไปด้วยความเป็น Gucci ในแบบของ Michele โดยที่ไม่ต้องลองฉีดน้ำหอมลงบนข้อมือแม้แต่หยดเดียวเลยล่ะ

 

เรื่อง : rhunrun
you may also like
FASHION
Thom Browne จะรับหน้าที่แต่งตัวให้ยอดทีมแห่งแคว้นกาตาลุญญาเป็นเวลา 3 ปี
FASHION
ไม่ใช่ลายสัตว์ลายธรรมชาติอีกแล้ว
FASHION
ไปพักร้อนด้วยกระเป๋าที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็มอง !
FASHION
ดีไซเนอร์มากความสามารถรับตำแหน่งนี้ต่อจาก Diane von Furstenberg
FASHION
เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของงานเทรดโชว์แฟชั่นสุดยิ่งใหญ่  Pitti Uomo
FASHION
คอลเล็กชัน SS19 ที่มีส่วนผสมของ Sportswear และ Utility
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/11/12.jpg