FASHION
Gucci Team Motif รองเท้าโลเฟอร์ ที่สุภาพบุรุษควรมีติดตู้
นี่ไม่ใช่ Gucci Gang แต่คือ Gucci Team

รองเท้าหนังทรงสวมหรือ Loafer นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็ม ที่สุภาพบุรุษอย่างเราๆ ควรมีติดตู้ไว้อย่างน้อยคนละหนึ่งคู่เลยล่ะ เพราะด้วยความใส่ง่ายและเข้ากับชุดได้หลากหลาย ความเอาอยู่ในงานทุกประเภทตั้งแต่ นั่งปั่นงานและประชุมในออฟฟิส ไปดินเนอร์กับสาวคนสนิท หรือแม้แต่งานทางการก็ยังถือว่ายังมีความสุภาพอยู่ในระดับที่รับได้ (การพับขากางเกงสแล็กให้เต่อขึ้นอยู่ระดับตาตุ่ม ถือว่าเป็นข้อที่ต้องเลยล่ะ ไม่ว่าคุณจะสวมใส่ ถุงเท้าคู่กับโลเฟอร์คู่เก่งหรือไม่) ซึ่งส่วนมากรองเท้าทรงสวมกลิ่นอาย Preppy นักเรียนนอกเหล่านี้ก็มักจะมาในโทนสีเข้ม ไม่ดำ ก็น้ำตาลเข้ม(หลากหลายเฉดเลยล่ะสำหรับสีน้ำตาล) หรือ เลือดหมู

แต่ในวันนี้ Elle Men ขอหยิบเอารองเท้าโลเฟอร์ Team Motif  คู่ล่าสุดจาก Gucci แบรนด์หรูสัญชาติอิตาลีมาแนะนำให้เหล่าผู้ชายที่รักการแต่งตัว ได้ชมพิจารณาและรีบกำเงินไปสู่ขอเข้ามาไว้ในคอลเลคชั่น ด้วยวัสดุผ้าพิมลานพริ้นต์ Double G  Monogram ที่สะท้อนถึงความหรูหารและพิถีพิถัน และหนังแท้หุ้มส่วนส้นและด้านข้างของตัวรองเท้า ที่ทำให้รองเท้าคู่นี้ยังมีความทางการอยู่ ปิดท้ายด้วยดีเทลสนุกๆ อย่างหมุดที่ประทับเป็นคำว่า “Gucci Team” (ดูมีคลาสและไม่จำเจเหมือน Gucci Gang ของ Lil Pump แรพเปอร์ผมสายรุ้ง) ก็เข้ามาเติมเต็มความสมบูรณ์แบบและคาแร็คเตอร์ที่มีมิติมากขึ้นให้รองเท้าทรงผู้ดีคู่นี้ได้เป็นอย่างดี

วัสดุที่เข้ากันอย่างลงตัว ผ้าพิมลายพรินต์และหนังแท้สีน้ำตาล พร้อมโลโก้ Double G สีทองหรูหราและโดดเด่น

วยดีเทลสนุกๆ อย่างหมุดที่ประทับเป็นคำว่า “Gucci Team”

สำหรับสุภาพบุรุษที่ครอบครองรองเท้าหนังไว้หลาดหลายคู่หลากหลายทรง Team Motif คู่นี้ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยเพิ่มความสนุกและเป็นทางเลือกที่แปลกใหม่น่าสนใจให้กับคอลเลคชั่นที่คุณสะสมมาแรมปี ส่วนหนุ่มๆที่กำลังหารองเท้าหนังดีๆ ซักคู่นี่ก็เป็นอีกหนึ่ง ตัวจบ ที่น่าเริ่มต้นด้วยเลยล่ะ (เพราะคู่สีเรียบๆนั้นคุณค่อยตามหาเอาทีหลังก็มีให้เลือกมากมายหลายร้านหลายราคาเลยล่ะ) ว่าแล้วก็อย่าช้าเข้าไปดูรายละเอียดและราคา ที่นี่ ได้เลยแต่อย่าตัดสินใจนานล่ะ เพราะไซต์พระเอกอย่าง 42 และ 43 (8,9 UK) นั้นเหลือแค่ไซส์ละคู่แล้วในสต้อก

เรื่อง : rhunrun
ภาพ : Courtesy of Gucci
you may also like
FASHION
จัดเต็มแต่ก็ยังมาในรูปแบบที่เข้าใจและสวมใส่ได้จริงสำหรับคนแฟชั่นสายเกา
FASHION
สถาปนิกคนละสไตล์ร่วมกันออกแบบโปรดักต์จากวัสดุสุดไอคอนิกของแบรนด์
FASHION
แฟชั่นดีไซน์เนอร์คนแรกกับรางวัลอันทรงเกียรติ
FASHION
พาความพรีเมี่ยมไปสู่ผลิตภัณฑ์อื่นนอกจาก Birkin
FASHION
Thom Browne จะรับหน้าที่แต่งตัวให้ยอดทีมแห่งแคว้นกาตาลุญญาเป็นเวลา 3 ปี
FASHION
ไม่ใช่ลายสัตว์ลายธรรมชาติอีกแล้ว
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/08/510.png