FASHION
พลิกสนามบินให้เป็นรันเวย์กับ Airport Fashion ของ G-Dragon
เดินทางอย่างมีสไตล์

รูปจาก NumberG

รูปจาก Someday-L.com

พรุ่งนี้แล้วกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่สองในไทยจาก G-Dragon หัวหน้าวงบอยแบนด์เกาหลีระดับตำนาน Big Bang ผู้ซึ่งถูกจัดให้เป็นหนึ่งในบุคคลที่ทรงอิทธิพลทั้งด้านแฟชั่นและดนตรีต่อสังคมเกาหลี และอาจจะสังคมเอเชียด้วย

ความเป็นเจ้าพ่อแฟชั่นของจีดราก้อนได้รับการยืนยันแล้วจากการที่เขามักได้รับเลือกให้ไปดูแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ระดับไฮเอนท์อยู่บ่อย ๆ และเป็นผู้ชายเอเชียคนแรกที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ Chanel ด้วย แม้กระทั่งตอนเดินทางในสนามบิน จีดราก้อนก็ยังดูดีมีสไตล์และไม่ผิดถ้าเราจะแต่งตามเขาบ้าง เราจับ 5  สไตล์ที่คุณแต่งตามได้ชัวร์มาไว้แล้ว

รูปจาก Mydaily

จับคู่ยีนส์ชนยีนส์เป็น Double-Denim ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการตัดขากางเกงให้เต่อขึ้นมาหน่อยโชว์ถุงเท้า

รูปจาก Dispatch

เป็นลุคที่เราแนะนำสำหรับคืนวันศุกร์ที่ทำงานแล้วจะบินไปเที่ยวใกล้ๆ ต่อ เชิ้ตขาวเพิ่มลูกเล่นด้วยแถบสีแดงน้ำเงินเป็น Color Block คู่กับ Cropped Trousers สีเทาและรองเท้าผ้าใบ ถ้าอยากให้ดูเป็นทางการหน่อยก็ใส่เป็นโลเฟอร์สีดำซะก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนมาเป็นผ้าใบตอนออกจากออฟฟิศก็ได้

รูปจาก Soompi.com

ถ้าคุณต้องเดินทางไปแถบประเทศเมืองหนาวบ่อย ๆ แล้วเบื่อกับเสื้อโค้ทสีพื้น ๆ อย่างสีเทา สีดำหรือน้ำตาลแล้ว ลองเลือกเสื้อโค้ทที่ทำจากผ้า Wool ในสีสดใสอย่างสีชมพูดู (ตัวนี้จาก Celine คอลเล็กชั่น Ready to wear Fall 2012) เพราะเมื่อเอามาคู่กับ Ripped Jeans แล้วมันดูดีและทันสมัยขึ้นอีกหลายเท่า (แต่ถ้าต้องติดต่องานทางการ เราก็ยังแนะนำให้ติดเสื้อผ้าสีสุภาพไปอยู่นะครับ)

รูปจาก WITH-DRAGON.COM

Fur Collar Jacket แจ็ตเก็ตแบบคอเสื้อเป็นขนเฟอร์ (ฝั่ง PETA อย่าพึ่งว่าผมล่ะ เดี่ยวนี้เค้าใช้เป็น Cotton ไม่ก็เส้นใยไนลอนสังเคราะห์แทนแล้วครับ) ตัวเลือกสำหรับคนที่ต้องบินไปเมืองหนาวบ่อย ๆ จนอาจจะชินอากาศเลยไม่ค่อยหนาวมาก เอาแค่แจ็ตเก็ตแบบนี้มาคลุมทับก็พอครับ จับคู่กับเสื้อแบบ Knitted ก็เท่ดี

รูปจาก GD FAN BLOG

สำหรับคนขี้ร้อนหรือขึ้นเครื่องบินในประเทศแป๊บ ๆ ก็ลง จงเลือกใช้ขาสั้นสีดำเสื้อทีเชิ้ตสีขาวแบบไม่ต้องคิดมากแล้วจับแจ็คเก็ตยีนส์มาคลุมทับซะ ส่วนจะประดับตกแต่งด้วยตุ๊กตาหน้าหมาแบบจีดราก้อนหรือไม่ อันนั้นแล้วแต่สะดวกเลยครับ อ่อ แล้วห้ามใส่แตะหนีบเป็นอันขาด เลือกสนีกเกอร์ดีๆ หรือโลเฟอร์ (แบรนด์ Thom Browne แบบพี่เค้าก็ได้) จะดีกว่า

เรื่อง : KANT
you may also like
FASHION
สีสันสดใสเหมาะสมกับหน้าร้อนสุดๆ
FASHION
มี card holder ที่สามารถถอดออกมาได้อีกด้วย
FASHION
สวยหรู ดูสบาย เหมาะกับประเทศไทยที่สุด
FASHION
อีกก้าวสำคัญของการจัดการกับปริมาณขยะ
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/07/Gasq.jpg