FASHION
เปิดแคมเปญรับคริสต์มาสและเทศกาลแห่งความสุขจากหลายแบรนด์ดัง
STOP! And Take My Money

เป็นธรรมดาที่เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่บวกกับคริสต์มาสแบบนี้ เหล่าแบรนด์ดังๆ หลายแบรนด์จาพากันขนเอาแคมเปญสุด Festive มาต้อนรับเทศกาลและกวาดเงินจากกระเป๋าตังค์พวกเราไป (แต่ต้องยอมรับว่าซื้อของช่วงปลายปีนี้คุ้มจริงๆ) เรามาดูกันหน่อยว่าแบรนด์ไหนทำออกมาสไตล์ไหนบ้าง

Gucci: เร่ิมจากแบรนด์แห่งปีอย่าง Gucci ที่ไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆ ก็จะมีแคมเปญแนวๆ ออกมาอยู่เสมอ ล่าสุดมาในแคมเปญ Happy Holidays ที่ได้สร้างสรรค์วีดีโอเป็นเทพ Apollo ทรงรถม้านำหน้าดาวตกออกมาในอินสตาแกรมเรียกไลก์จากคอแฟชั่น

Berluti: ข้ามฝากมาฝั่งแบรนด์ Menswear ที่โด่งดังในเรื่องเครื่องหนังก็ปล่อยวีดีโอ #BerlutiGifts ที่เป็นซีรี่ส์แนะนำไอเท็มเด็ดๆ จากแบรนด์ที่เหมาะจะเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้ออกมาในอินสตาแกรมและในเว็บไซต์ของ Berluti

Givenchy: ไม่ได้ทำวีดีโอแคมเปญใหญ่โตอะไร แต่ #GivenchyGift ได้ทำกรอบวีดีโอที่เพิ่มลูกเล่นเป็นไฟตกแต่งรอบๆ รูปภาพขึ้นมาให้มีชีวิตชีวาเข้ากับช่วงเทศกาล

Emporio Armani: นอกจากจะมี #ArmaniGift แล้ว Emporio Armani ยังได้จัดแคมเปญสุดน่ารักอย่าง #ArmaniJunior สำหรับเหล่าเบบี้ออกมาด้วย

Christian Louboutin: ส่งวีดีโอแคมเปญมาในตีมวันคริสต์มาส ที่เหล่า Ornaments บนต้นคริสต์มาสแอบมาตกแต่งและเปิดกล่องของขวัญจากแบรนด์ไว้รอต้อนรับเจ้าของอยู่ในคืนวัน Christmas Eve

Ralph Lauren: เริ่มตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายน Ralph Lauren ก็ปล่อยวีดีโอเจ้าหมี Polo Bear ที่ออกมาเต้นรำท้าหิมะรับเทศกาลแบบนี้ก่อน 1 วีดีโอ ก่อนจะทยอยโพส Countdown และแนะนำของขวัญจากแบรนด์ไปเรื่อยๆ ในแคมเปญ #RLWishList

John Varvatos: แบรนด์เท่ๆ อย่าง John Varvatos ไม่ได้ส่งแคมเปญอะไรออกมา แต่โพสวีดีโอที่เป็นนายแบบยืนรับหิมะในชุด Long Coats ตัวยาวลายเสือดาวจากคอลเล็กชั่นล่าสุดของแบรนด์ที่แอบใส่ลูกเล่นด้วยหมวก Santa และเสื้อโค้ทที่ค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีแดง

TAG Heuer: เล่นใหญ่ด้วยการนำสกิลความสามารถจาก brand ambassador ทุกคนมาช่วยบุคคลสำคัญในช่วงนี้ ใช่ครับ Tag Heuer อยากช่วยคุณลุงซานต้าส่งของขวัญให้เด็กๆ ทั่วโลกได้ทันเวลา จนเป็นที่มาของแคมเปญวีดีโอ #SANTASOFFICIALWATCH ที่ซานต้าจะต้องฝึกฝนเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับแจกของขวัญในคืนนี้

Vetements: ปิดท้ายด้วยแบรนด์สุดแนวจากเจ้าพ่อ Anti-Fashion อย่าง Demna Gvasalia ที่ในอินสตาแกรมของ Vetements ก็ได้โพสรูปฉลองวันคริสต์มาสเช่นกัน แต่มีหรือจะเป็นต้นคริสต์มาสธรรมดา เพราะต้นคริสต์มาสของ Vetements ทำมาจากถุงเท้าทั้งหมด!

เรื่อง : KANT
ภาพ : Courtesy of Brands
you may also like
FASHION
ใส่ได้ทุกวันเข้ากับทุกลุค
FASHION
สไตล์กึ่งอุตสาหกรรมของ Virgil Abloh มาในรูปแบบเครื่องประดับ
FASHION
สีสันสดใสเหมาะสมกับหน้าร้อนสุดๆ
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/12/santasq.jpg