FASHION
Fendi จับตลาดเฟอร์นิเจอร์ ด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องครัวสุดหรู
มาในรูปลักษณ์สุดหรูและคอนเซ็ปต์เพื่อทุกคนที่รักการทำอาหาร

Fendi แบรนด์เสื้อผ้าและกระเป๋าสุดหรูจากกรุงโรม ถือว่าเป็นอีกแบรนด์ที่โดดเด่นอย่างมากในช่วงขวบปีที่ผ่านมา ไล่มาตั้งแต่คอลเลกชั่น SS19 ที่ทำออกมาได้งดงามและเป็นที่กล่าวถึงไปทั่ว Milan Fashion Week (เป็นคอลเลกชั่นที่เราชอบมากๆ ใครยังไม่เห็น คลิ๊กไปชมได้เลย) และล่าสุดทางแบรนด์ก็มีอะไรมาเซอร์ไพร์ซเราอีกครั้ง ด้วยการจับมือกับ SCIC แบรนด์เครื่องครัวสัญชาติอิตาลี ออกผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องครัวสุดพรีเมี่ยมออกมา (เดิมทีแค่ SCIC ก็ทำชิ้นงานที่มีความพรีเมี่ยมในเรื่องของดีไซน์และวัสดุออกมาได้ดีมากอยู่แล้ว) เอาใจเหล่าผู้รักการปรุงอาหาร

โดยคอลเลกชั่นพิเศษนี้จะมีทั้งหมดด้วยกัน 2 โมเดล ก็คือ

1. The Kurkum 

เป็นโมเดลที่เน้นคาแร็คเตอร์ของผู้ชาย (masculine) โดยจะมีการใช้ stainless steel ขัดเงา หลากหลายชนิด (satin Peltrox สแตนเลสที่มี Texture คล้ายผ้าซาติน และ Titaniox สแตนเลสความทนทานสูง) เพื่อความเรียบเท่แบบผู้ชาย และด้วยตัวสีของวัสดุยังให้อารมณ์ Modernism ที่คลาสสิคเข้มขรึมอีกด้วย

 The Kurkum 

2. The Ginger

โมเดลคู่ตรงข้ามของ The Kurkum ด้วยการสะท้อนเน้นคาแร็คเตอร์ความอ่อนหวานของผู้หญิง (feminine) โดยโมเดลนี้จะเป็นการผสมผสานวัสดุสุดหรู อย่างหินอ่อน Calacatta ทองแดงขัดเงาแกะสลักโลโก้ และไม้ Canaletto (ไม้ตระกูล  Walnut) และเก็บรายละเอียดอย่างมีคาแร็คเตอร์และความหรูหราสไตล์ Fendi ด้วยการใช้หนัง

The Ginger

เรียกได้ว่านอกจากจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการทำครัวของคุณแล้วยังสวยงามและเหมาะแก่บ้านหลังอบอุ่นของทุกคนอีกด้วย (บ้านใครที่รองรับครัวแบบเปิดนี่บอกเลยว่าลงตัวมาก) รายละเอียดเพิ่มเติมและราคาสามารถเข้าไปดูได้ ที่นี่เลย 

เรื่อง : rhunrun
ภาพ : Courtesy of Fendi
you may also like
FASHION
Kim Jones ควงกองทัพศิลปินและดีไซน์เนอร์มาช่วยเติมเต็มให้คอลเล็กชั่นนี้
FASHION
ความขี้เล่นที่ Kris ใส่ลงไปทำให้ภาพซีเรียสของ Berluti ลดลงจริง ๆ
FASHION
เมืองหลวงของวงการแฟชั่น เหล่าแฟชั่นนิสต้าเขางัดอะไรมาอวดกันบ้าง
FASHION
"ผมอยากทำสูทที่คุณใส่ได้ทั้งสัปดาห์ หรือแม้แต่สุดสัปดาห์ก็ได้ถ้าคุณต้องการ"
FASHION
Kim Jones จะทำได้เพอร์เฟคแบบคอลเล็กชั่นที่แล้วมั้ยมาชมไปพร้อมๆกัน
FASHION
คอลเล็กชันแรกของ Raf หลังออกจาก Calvin Klein
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/07/566.png