FASHION
Fall-Winter 2016 Fashion Campaigns
เมื่อเข้าสู่ Fall-Winter 2016 แต่ละแบรนด์ต่างก็โชว์สไตล์ที่ชัดเจนออกมาสู้กันได้อย่างสมฐานะ

เมื่อเข้าสู่ซีซั่น Fall-Winter 2016 แบรนด์ต่างๆ ต่างก็ทยอยส่งแคมเปญสุดคูลมาให้สาวกแฟชั่นไฮเอนด์ได้ตื่นเต้นกัน แต่ละแบรนด์ก็รังสรรค์คอลเล็กชั่นออกมาได้อารมณ์ความเป็น fall winter ได้อย่างแท้จริง

BEN SHERMAN ORIGINAL FW2016 CAMPAIGN
NEW-BEN

Ben Sherman ได้นายแบบอย่าง Ivan Kozak, Linus Wordemann และ Reid Rohling มาร่วมเติมเต็มความอบอุ่น โดยนายแบบทั้ง 3 คนได้ถ่ายทอดอารมณ์ของความเป็น Gentleman ได้อย่างสมบูรณ์

MANGO TAKES TO NEW YORK FOR FALL CAMPAIGN
NEW-MANGO

ที่สุดของแคมเปญที่จะมาเติมเต็มลุคของผู้ชายให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น กับการร่วมงานกับนายแบบอย่าง David Agbodji, George Barnett, Matthew Bell และ Vinnie Woolston โดยสวมใส่เสื้อผ้าของ Mango Man ที่ได้รับการตัดเย็บอย่างประณีตเป็นสูทเทเลอร์ในรูปแบบของ Millitary style

TOPMAN IN 90S
NEW-TOPMAN

Topman นำเสนอภาพลักษณ์ที่คงความเป็นยุค’90s ในลุคของผู้ชายที่ดูอ่อนโยนกับเสื้อผ้าสีโทนพาสเทลสบายตา โดยได้ช่างภาพอย่าง Thomas Cooksey มาร่วมถ่ายทอดผ่านลุคที่บ่งบอกถึงฤดูการได้เป็นอย่างดี

EMPORIO ARMANI FW2016 CAMPAIGN
NEW-Emarni

แคมเปญของ Emporio Armani พาพวกเราไปสัมผัสกับอีกด้านของผู้ชายกับภาพที่ถ่ายทอดอารมณ์ของความรู้สึกผ่อนคลายในสถานที่แฮงเอาต์ในต่างเมืองแต่ก็ไม่ทิ้งลายความเป็นผู้ชายติดหรูถึงแม้จะอยู่ต่างแดน

VERSACE JEANS VENTURE OUTDOORS FOR FALL COLLECTION
NEW-VERSACE

Versace Jeans กับการถ่ายแคมเปญเอาต์ดอร์ ภายใต้สีสันจากต้นไม้แสดงถึงความเป็นธรรมชาติ และเติมเต็มด้วยนายแบบในลุคที่ดูเท่ตามแบบเวอร์ซาเช่ ภาพแฟชั่นเซตนี้ค่อนข้างนำเสนอความเป็นเนเจอร์แต่ก็มีความคลาสสิกอยู่ด้วย

GIORGIO ARMANI EMBRACES CLASSIC BLACK & WHITE AESTHETIC FOR FALL CAMPAIGN
NEW-Gio

ภาพของสุภาพบุรุษ สไตล์ Armani ยังคงเห็นได้ชัดในแคมเปญนี้กับนายแบบที่ดูสุขุมแต่แอบแฝงไปด้วยเสน่ห์ ครั้งนี้มาในลุคของผู้ชายที่ดูคลาสสิกด้วยโทนสีขาวดำ และแววตาที่ดูนิ่ง

CREATIVE RECREATION’S FALL CAMPAIGN
NEW-NI

Creative Recreation นำเสนอแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอตอย่าง Nick Jonas ด้วยการนำเสนอแบรนด์รองเท้าในรูปแบบแคมเปญที่ดูเท่ และสปอร์ต ที่นิกสามารถทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

TERRY RICHARDSON REUNITES WITH VALENTINO GARAVANI FOR FALL CAMPAIGN
new-valentino

Terry Richardson ได้ร่วมงานกับ Valentino Garavani สำหรับแคมเปญล่าสุดที่ได้ร่วมกันทำคอลเล็กชั่นใหม่ ในแนวคิดของสไตล์ความเป็นทหาร โดยการถ่ายทอดผ่านรอยสักที่แขน บ่งบอกอารมณ์ความเก๋า และสัมผัสได้ถึงความเท่อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

H&M’S MINIMAL FALL CAMPAIGN
NEW-SOU-NIN

H&M กับแคมเปญที่ดูแสนจะธรรมดา แต่เพิ่มการนำเสนอด้วยเสื้อเชิ้ต สูทเทเลอร์ ในสไตล์มินิมัล โดยนายแบบเกาหลีชื่อดัง กับโทนสีของภาพขาวดำ

JUUN.J’S MOODY FALL CAMPAIGN
NEW-G-dargon

นับว่าเป็นแคมเปญที่ฮอตที่สุดของซีซั่นนี้ เพราะ Juun.J ได้นำลูกค้าซูเปอร์สตาร์ระดับเอลิสต์ G-Dragon และ Teayoung จากวงบอยแบนด์ชื่อดังระดับโลก Big Bang มาร่วมถ่ายทอดจิตวิญญาณของความเป็นแบรนด์ได้อย่างเหนือชั้นที่สุด

PAUL SMITH FOR FALL 2016
NEW-paul-smith

ภาพของผู้ชายในแบบ Paul Smith คือภาพที่แคมเปญนี้สื่อออกมาได้ชัดเจนที่สุด ลุคของนายแบบที่มีความนิ่งและเท่ในแบบที่ดูน่าค้นหา เป็นลุคที่ผู้ชายหลายๆ คนต่างอยากเป็น ถือว่าเป็นแคมเปญที่ตอบโจทย์กับช่วงเวลานี้ได้ดี

COACH FALL CAMPAIGN INSPIRED FROM NEW YORK
NEW-COACH

Coach นายแบบสุดซ่าที่ไม่ทิ้งลายความเป็นผู้ชายติดหรู ขนมาทั้งเอาต์เตอร์แวร์ขนสัตว์ตัวหนา และเลเยอริ่งมากชั้น กับโลเคชั่นและภาพถ่ายที่ดูส่งเสริมลุคของผู้ชายในแบบที่แบรนด์ต้องการ

TOMMY HILFIGER GOES NAUTICAL FOR FALL CAMPAIGN
NEW-TOMMY

เป็นแคมเปญที่ได้ร่วมงานกับ Francisco Lachowski Nathan Owens และนางแบบสุดฮอตของวงการ Gigi Hadid ด้วยภาพถ่ายที่ต้องการสื่ออารมณ์ของคู่รัก และด้วยคอลเล็กชั่น จึงเติมเต็มให้แคมเปญนี้ดูมีอารมณ์ที่สมบูรณ์ขึ้น

LOVE MOSCHINO’S FALL CAMPAIGN
NEW-MOSchino

แบรนด์ที่ดู สนุก ซ่า อย่าง Moschino ในไลน์ของ Love Moschino ก็ยังคงความสนุกสุดๆ ไว้กับแคมเปญล่าสุด ด้วยลุคของนางแบบและนายแบบที่มาพร้อมกับเสื้อผ้าที่มีดีเทลที่สุด มีความเป็น Pop จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าใครก็ต้องชอบความสนุกในแบบของแบรนด์นี้

Craig Green Reveals Fashion Campaign Shot by Drone
NEW-CRONE

อีกหนึ่งแคมเปญที่มีการแชร์มากที่สุดในโลกโซเชียล กับภาพที่ดูแปลกตาด้วยแนวคิดใหม่ๆ ของสไตลิสต์ บวกกับการถ่ายทอดอารมณ์ของภาพที่ได้มาจากช่างภาพอย่าง Drone และการนำแนวคิดของการใช้โทนสีของเสื้อผ้าที่ใกล้เคียงกันกับการจัดการการเคลื่อนไหวของแบบในการถ่ายที่มีความกลมกลืนกันในทุกๆ ด้าน

Louis Vuitton’s 2016 Fall/Winter Campaign
NEW-LOUIS

กระเป๋าในสไตล์ของ Louis Vitton กับนายแบบมาดนิ่งที่มาพร้อมกับลุคเนียบๆ ตามแบบฉบับหลุยส์ แคมเปญนี้สื่อถึงผู้ชายที่รักในแฟชั่นและมีความเป็นตัวของตัวเอง ด้วยโทนสีของภาพที่ดูมีความอบอุ่นจึงเพิ่มอารมณ์ให้ดูน่าค้นหายิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Raf Simons 2016 Fall/Winter Campaign Shot by Willy Vanderperre
NEW-RAF

ล่าสุดสำหรับ Raf Simons ได้ Willy Vanderperre มาสร้างสรรค์ภาพถ่ายที่แสดงถึง DNA ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดีกับเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นอย่าง เสื้อถักนิต หรือเสื้อทรงโอเวอร์ไซซ์ ภาพที่ถ่ายทอดออกมาค่อนข้างเป็นเรียลลิสติกในอารมณ์ที่ดูแตกต่าง

เรื่อง : Thame Kittichai
you may also like
FASHION
สีสันสดใสเหมาะสมกับหน้าร้อนสุดๆ
FASHION
มี card holder ที่สามารถถอดออกมาได้อีกด้วย
FASHION
สวยหรู ดูสบาย เหมาะกับประเทศไทยที่สุด
FASHION
อีกก้าวสำคัญของการจัดการกับปริมาณขยะ
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2016/08/new-open-1.jpg