FASHION
โชว์หุ่นรับซัมเมอร์ผ่าน Emporio Armani Underwear และ EA7
จะอวดซิกแพคทั้งที ไอเท็มดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

หลังจากเข้าฟิตเนส ออกกำลังกายเป็นเดือนๆ บิวต์กล้ามเนื้อจนได้ซิกแพคสมใจแล้ว แน่นอนว่าหนุ่มๆ คงต้องอยากอวด Summer Body ที่ทุ่มเทปั้นแทบตายมาให้สาวๆ กรี๊ดกันหน่อย นั่นถึงเวลาที่คุณต้องมองหาสปอร์ตแวร์และกางเกงในตัวเก่งที่ช่วยให้เผยสรีระและรูปร่างของคุณได้อย่างมั่นใจเกินร้อย ผ่าน Emporio Armani Underwear และ EA7 ในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2018 ที่มีเอกลักษณ์ของความเป็นนวัตกรรม มากด้วยรายละเอียดของงานดีไซน์ และเน้นเรื่องของคุณภาพของวัสดุที่ใช้ รวมไปถึงรายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มสายแอคทีฟ
 
armani underwear ชาย
 
underwear ชาย armani logomania
 
เริ่มจาก Emporio Armani Underwear ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์กางเกงในตัวเก่งของคนดังระดับโลกหลายคนไม่ว่าเป็น Calvin Harris หรือ Cristiano Ronaldo มาในคอลเล็กชั่นล่าสุดนี้ก็ยังคงความโดดเด่นของดีไซน์ Logomania ให้หนุ่มๆ สามารถอวดหุ่นและขอบกางเกงในที่แต่งโลโก้นกอินทรีย์สุดไอคอนิกของแบรนด์ได้อย่างมั่นใจเมื่อต้องถอดเสื้อ พร้อมด้วยคุณภาพที่คุ้มค่ากับการลงทุนกับพรีเมี่ยมแบรนด์ ด้วยเนื้อผ้าคอตตอน-เจอร์ซีย์เนื้อเบา และไมโครไฟเบอร์ให้สัมผัสที่นุ่มและยืดหยุ่น ระบายอากาศได้ดีเป็นพิเศษไม่ว่าจะยามออกกำลังกาย หรือยามเคลื่อนตัวในชีวิตประจำวัน
 
armani underwear ชาย
 
underwear ชาย armani ea7
 
สำหรับ EA7 บางคนอาจจะยังไม่คุ้นชื่อ แต่บอกเลยว่ากำลังอินมากในกลุ่มผู้ชายมีสไตล์อย่าง Liam Payne และ Pietro Boselli เพราะเป็นไลน์มาแรงของ Emporio Armani ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและสไตล์การออกแบบที่อินเทรนด์ เพื่อการเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างอิสระ ระบายอากาศและกระชับกล้ามเนื้อของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสานกับดีไซน์ที่ตอบไลฟ์สไตล์แอคทีฟของชายหนุ่มชาวเมือง ทำให้สามารถเป็นได้ทั้งเป็นสปอร์ตแวร์ ไปจนถึงแคชชวลแวร์ในชีวิตประจำวันได้ทุกที่ทุกเวลา

 
underwear ชาย spring summer
 
emporio armani underwear ชาย
 
สำหรับในซีซั่น Spring/Summer 2018 นี้ EA7 เน้นการใช้สีสันที่ดูหนักแน่นเช่น ดำ น้ำเงิน และเทา ผสมกับสีสดอย่างเหลืองและแดง ที่สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์กับ Emporio Armani Underwear ในหลากหลายรูปทรง สีสัน และลายพิมพ์ที่ผสมผสานกัน เพื่อตอบทุกโจทย์ของการออกกำลังกายอย่างมีสไตล์ หรือวันไหนที่ไม่เข้ายิมก็สามารถแต่งเป็นสตรีทสไตล์ลุคสปอร์ตได้เท่และมีเทสต์อย่างไม่ขัดเขินเช่นกัน
 
emporio armani ea7 underwear ชาย
 
พบกับ EA7 คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2018 ได้ที่ เซ็นทรัลชิดลม และ ห้างสรรพสินค้า ZEN รวมไปถึง Emporio Armani Underwear ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล

you may also like
FASHION
แม้ตัวจะจากไปแต่จิตวิญญาณของ Karl จะถูกส่งต่อไปไม่รู้จบ
FASHION
สื่อสารเรื่องโลกและสังคมออกมาแบบตรง ๆ
FASHION
Riccardo Tisci เลือกใช้ฟอร์มและ silhouette ที่เปรียบเสมือนลายเซ็นต์ของเจ้าตัว
FASHION
เป็น Statement Piece ชิ้นล่าสุดจากแบรนด์
FASHION
คอนเซ็ปต์แบบนี้ถ้าไม่ใช่ Raf แล้วจะเป็นใคร ?
FASHION
Riccardo Tisciเข้าที่เข้าทางแล้วกับ Burberry และคอลเล็กชั่นนี้รับรองว่าไม่ธรรมดา
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/06/armani-underwear-featured-revised.jpg