FASHION
#ELLEMENselection กระเป๋าคาดไอเท็มสุดฮิต
5 ใบที่บอกเลยว่าต้องมี (สักใบ)

#ELLEMENselection กระเป๋าคาดไอเท็มสุดฮิตที่จะช่วยเติมความสนุกให้กับทุกลุคพร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ผู้ชายแบบเราๆ ก็ต้องการอย่างการช่วยจัดเก็บสัมภาระในชีวิตประจำวัน ใบไหนบ้างที่เราว่าต้องมีไปดูกันเลย

A-COLD-WALL* TRI POCKET UTILITY HOLSTER – RAW/CONTRAST STITCH

กระเป๋าคาดที่มีการแบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน อีกทั้งยังมากับสายสะพายเส้นใหญ่ที่โดดเด่น และที่เราชอบที่สุดคือวัสดุผ้า Canvas ที่ให้กลิ่นอายแบบดิบๆ บวกกับสีที่สว่างทำให้แมตช์ได้กับหลายลุค ซึ่งถึงแม้จะราคาสูงอยู่แต่แบรนด์ผู้ดี แบรนด์นี้จะทำให้คุณแตกต่างอย่างมีสไตล์แน่นอน

Supreme Side Bag

แบรนด์สเกตบอร์ดสุด Hype จากนิวยอร์กที่ออกอะไรมาก็ขายหมดในพริบตา (โดยเฉพาะตัวที่มี Box logo หรือชื่อแบรนด์) ซึ่งการต้องจ่ายราคารีเซลก็เหมือนจะเป็นเรื่องปกติไปแล้ว แต่สำหรับกระเป๋าใบเล็กที่ใส่สัมภาระจำเป็นของผู้ชายได้หมดใบนี้ นับว่าน่าลงทุนอยู่

Gucci Logo Small Leather Belt Bag

กระเป๋าคาดที่มากับโลโก้เด่นๆ และวัสดุหนังพรีเมียม สามารถใช้เป็นชิ้นเด่นได้กับแทบจะทุกชุดเลยล่ะ (แค่สายเขียวแดงอย่างเดียวก็สร้างลูกเล่นได้แล้ว) ซึ่งไซซ์ที่เราอยากแนะนำ เป็นไซซ์เล็กที่น่าจะเหมาะกว่าเพราะไซซ์กระเป๋าพอเหมาะกับสัมภาระประจำวันของผู้ชาย

PRADA EXCLUSIVE GREY ARCA EDITION FANNY PACK

กระเป๋าคาดไนลอนแบบเรียบๆ (สำหรับใครที่เริ่มเอียนกับ Logo Mania ) นับว่าเป็นความเรียบหรูที่ดูดีและดูแต่งตัวเป็นเลยล่ะ ซึ่งราคาอาจจะค่อนข้างสูงแต่ชื่อ Prada ก็การันตีได้ถึงคุณภาพและความพอใจแน่นอน ยิ่งชิ้นนี้เป็นการร่วมมือกับ Arca ศิลปินแนว Electronic มากฝีมือ (Music Video ก็สวยเฉียบเลยด้วย) ถือว่าน่าสนใจเลยล่ะ

M+RC NOIR SURVIVAL BELT BAG

M+RC NOIR (มาร์ค นัวร์) แบรนด์สตรีตที่เป็นที่นิยมในกลุ่มศิลปินฮิปฮอป ซึ่งถึงแม้จะยังไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนักในบ้านเรา แต่ก็ถือว่าเป็นที่นิยมในต่างประเทศเลยล่ะ ด้วยราคาประมาณนี้ บวกกับความที่ยังไม่ Mass มาก ขอเรียกว่าเป็นของต้องมีเลยละกัน

เรื่อง : rhunrun
you may also like
FASHION
Hedi Slimane ยังคงแฝงความเป็นตัวเองไว้ในทุกรายละเอียด
FASHION
ถึงไม่คุ้นตา แต่สดใหม่สำหรับ Y-3 มาก
FASHION
สดใสเสมอแม้ในบรรยากาศทึมทึงของปารีส
FASHION
Kim Jones ควงกองทัพศิลปินและดีไซน์เนอร์มาช่วยเติมเต็มให้คอลเล็กชั่นนี้
FASHION
ความขี้เล่นที่ Kris ใส่ลงไปทำให้ภาพซีเรียสของ Berluti ลดลงจริง ๆ
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/06/x1.jpg