FASHION
พบกับคลินิกบำบัดเสพติดการช็อปจาก Chanel ได้ถึงปลายเดือนนี้!
แต่ตอนนี้เปิดแค่ที่ฝรั่งเศสนะ

ในวันที่เทคโนโลยีหมุนไวยิ่งกว่าจรวด โลกแฟชั่นเองก็ตามเทรนด์นี้ด้วยการเร่งบุก Online Marketing ทั้งการช็อปออนไลน์ การออกคอลเล็กชั่น See Now, Buy Now มายั่วยวนใจและเงินในกระเป๋าเราได้แทบจะทุกสัปดาห์ เรียกว่าทำเอาเราเสพติดการช็อปปิ้งไปเลย และเราว่า Chanel ก็คิดเหมือนกันกับเราเพราะล่าสุดแบรนด์ได้แอบเล่นตลกร้ายด้วยการส่ง Pop-Up Store ในนาม Coco Lab ที่จำลองสภาพคลินิกหมอจริงๆ มาตั้งไว้ในห้าง Le Bon Marché ที่ฝรั่งเศส

COCO LAB ที่ห้าง Le Bon Marché

ถึงแม้ Pop-Up Store แห่งนี้จะมีหน้าตาเหมือนกับคลินิกตรวจคนไข้แถมมีการประกาศชื่อรับยาจริงๆ อีก แต่จริงๆ แล้วภายในนั้นจำหน่ายคอลเล็กชั่นเครื่องประดับ The Coco Crush นั้นเอง

โดยเมื่อก้าวเท้าเข้ามาในร้าน คุณจะถูกซักประวัติต่างๆ โดยพนักงานที่แต่งตัวเลียนแบบคุณหมอ แน่นอนว่าพวกเขาไม่ถามหรอกว่าคุณตรวจสุขภาพครั้งล่าสุดเมื่อไหร่ ไขมันในเลือดเป็นอย่างไร แต่พวกเขาจะถามความชอบ ความต้องการของคุณเพื่อเลือกสรรค์เครื่องประดับที่เหมาะสมที่สุดให้กับคุณ ก่อนจะนำไปลิสต์เป็นรายชื่อยาว่าคุณต้องการยาแบบไหน จะเป็นสร้อยคอ สร้อยข้อมือหรือแหวน อันนี้ก็สุดแล้วแต่ ซึ่งภายในร้านนอกจากจะมีเครื่องประดับแล้วยังมีเสื้อผ้า Ready To Wear และเครื่องสำอางไว้ยั่วใจสาวๆ ด้วย

ใครที่เตร็ดเตร่อยู่ปารีสในช่วงเดือนนี้ก็อย่าลืมแวะไปรักษากับคุณหมอของ Chanel ได้ที่ชั้น 1 ของห้าง Le Bon Marché ทุกวันจันทร์ถึงอาทิตย์ แต่จะเปิดทำการรักษาคนป่วยจนถึงวันที่ 24 มิถุนายนนี้เท่านั้น (ส่วนราคาค่ารักษานั้นก็เริ่มต้นตั้งแต่หลัก 2 พันยูโรเรื่อยไปจนถึงหลักแสนยุโรเลยล่ะครับ)

เรื่อง : KANT
ภาพ : Courtesy of Chanel
 
you may also like
FASHION
Thom Browne จะรับหน้าที่แต่งตัวให้ยอดทีมแห่งแคว้นกาตาลุญญาเป็นเวลา 3 ปี
FASHION
ไม่ใช่ลายสัตว์ลายธรรมชาติอีกแล้ว
FASHION
ไปพักร้อนด้วยกระเป๋าที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็มอง !
FASHION
ดีไซเนอร์มากความสามารถรับตำแหน่งนี้ต่อจาก Diane von Furstenberg
FASHION
เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของงานเทรดโชว์แฟชั่นสุดยิ่งใหญ่  Pitti Uomo
FASHION
คอลเล็กชัน SS19 ที่มีส่วนผสมของ Sportswear และ Utility
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/06/COcolab-SQ-1024x1024.jpg