FASHION
A Closer Look for Adventurers
ไอเดียลุคพร้อมลุยในสไตล์อย่างมีคลาสไปกับ MCM collections

นับถอยหลังเข้าสู่สิ้นปี เตรียมบอกลาปี 2016 อย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่วันข้างหน้า หลายๆคนคงเตรียมตัววางแผนเพื่อออกเดินทางท่องเที่ยวในวันหยุดยาว

นอกจากจะมองหาสถานที่เท่ๆ บรรยากาศคลูๆ สำหรับการพักผ่อนชาร์ตพลังก่อนเตรียมรบกับการทำงานในปี 2017 อีกสิ่งที่จะขาดไม่ได้สำหรับการเติมเต็มทริปครั้งนี้ให้สมบูรณ์ คือการสร้างสรรค์ลุคเด็ดๆ สำหรับออกเดินทางครั้งนี้ แม้ว่าความเท่ที่หนุ่มๆ อย่างเราจะเลือกสรรไอเท็มมาครีเอทลุคแล้ว อีกสิ่งที่สำคัญและควรคำนึงถึงคือฟังก์ชั่น คุณภาพ และการใช้งานที่เหมาะสมกับการเดินทางด้วยเช่นกัน แอลเมนขอเสนอไอเท็มเด็ดที่ไม่ควรพลาดสำหรับซีซั่นนี้ ที่ควรมีเพื่อสร้างสรรค์ลุคการเดินทางของคุณให้น่าสนใจมากขึ้น

new-mcm1

ไม่ว่าจะเดินทางด้วยเหตุผลใด ไปเพื่อพักผ่อนหรือทำงาน ลุคที่น่าจะเป็นตัวเลือกแรกของหนุ่มๆ อย่างเราคือการเลือกไอเท็มที่เรียบง่ายสบายๆ แต่ยังคงความเท่แฝงความหรู ซึ่งไอเท็มกระเป๋าในคอลเล็กชั่นต้อนรับฤดูหนาวจาก MCM แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูจากเยอรมนีที่หลายๆ คนคุ้นกันดี “Nomad Collection” เป็นคอลเล็กชั่นฉลองครบ 40 ปี คงตอบโจทย์ได้ไม่ยาก

new-mcm6

มิก้า ชูนวลศรี นักฟุตบอลสุดฮอตกองหลังทีมชาติไทย เป็นอีกหนุ่มที่นอกจากการใช้เวลาไปกับกีฬาฟุตบอลที่เขาชื่นชอบ อีกสิ่งที่เขาหลงใหลไม่แพ้กันคือการท่องเที่ยวนั่นเอง ไอเท็มที่ตอบโจทย์ไฟล์สไตล์ของนักกีฬาคนนี้ได้อย่างดีคงไม่พลาดกระเป๋ารุ่น Weekender จากคอลเล็กชั่น Nomads ความพิเศษของกระเป๋ารุ่นนี้คือวัสดุที่ใช้อย่างหนัง Nappa ซึ่ง เป้นหนังเกรดชั้นเยี่ยม มีความเงาและนุ่ม นำมาหุ้มเป็นส่วนของชั้นในกระเป๋าทำให้เกิดความทนทานและยืดหยุ่นมากขึ้น (ไม่ทำให้ทรงกระเป๋าเสียอีกด้วย) โดยวัสดุด้านนอกยังคงเป็น Canvas Visetos เหมือนทุกรุ่น ด้วยความที่มีน้ำหนักเบา ทำให้สะดวกต่อการพกพาไปไหนมาไหน และด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น สามารถขนของพร้อมลุยได้เยอะทีเดียว ไม่ว่าจะเลือกเป็นกระเป๋าเดินทางหรือกระเป๋าถือในวันธรรมดาก็สะดวกต่อการใช้งาน อีกทั้ง สายสะพายที่เข้าคู่กันมาสามารถถอดหรือจะใส่เพื่อสะพายก็แล้วแต่ลุคและโอกาสที่เหมาะสม แต่ยังความคลาสสิคด้วยลายปริ้นท์วิเซโต้ส์ (Visetos) ที่เป็นเอกลักษณ์

new-mcm4

new-mcm3

สามารถพบกับกระเป๋า MCM รุ่นนี้ได้ที่ EmQuartier ตึก The Helix ชั้น G, 02-003-6016 เพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK : MCMTHAILANDOFFICIAL
INSTAGRAM : MCMTHAILAND

you may also like
FASHION
แม้ตัวจะจากไปแต่จิตวิญญาณของ Karl จะถูกส่งต่อไปไม่รู้จบ
FASHION
สื่อสารเรื่องโลกและสังคมออกมาแบบตรง ๆ
FASHION
Riccardo Tisci เลือกใช้ฟอร์มและ silhouette ที่เปรียบเสมือนลายเซ็นต์ของเจ้าตัว
FASHION
เป็น Statement Piece ชิ้นล่าสุดจากแบรนด์
FASHION
คอนเซ็ปต์แบบนี้ถ้าไม่ใช่ Raf แล้วจะเป็นใคร ?
FASHION
Riccardo Tisciเข้าที่เข้าทางแล้วกับ Burberry และคอลเล็กชั่นนี้รับรองว่าไม่ธรรมดา
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2016/12/open-mcm.jpg