FASHION
Boys’ Instagram 2016
4 หนุ่มดิจิทัล กับสไตล์ของพวกเขาที่ไม่ควรมองข้าม

ตอนนี้กระแสของโซเชียลมีเดียกลายเป็นปัจจัยหนึ่งของการดำรงชีวิต โดยเฉพาะสื่อพวก Instagram หรือ Facebook ที่มีอิทธิพลกับมนุษย์มากขึ้นเรื่อยๆ เหล่านี้มีผลรวมถึงด้านแฟชั่นและการแต่งตัวเช่นกัน ปัจจุบันผู้คนต่างหันมาเสพสื่อด้านแฟชั่นกันมากขึ้นทำให้ผู้ชื่นชอบในแฟชั่นและการแต่งตัวได้มีช่องทางเป็นของตัวเอง นอกจาก Nick Wooster หรือ David Gandy ที่เป็นไอคอนด้านแฟชั่นในโลกออน์ไลน์แล้ว เราขอแนะนำ Instagram ของผู้ชายทั้ง 4 คนนี้

NEW-ETTONG

IG: @ettong1979

มาที่คนแรกกับอดีต Style Director จากนิตยสารแฟชั่นผู้ชายชื่อดังที่ได้ปิดตัวไปแล้ว หนึ่งในผู้ที่เป็นส่วนหนึ่งของ Public School เช่นกัน มีผลงานทั้งในและต่างประเทศมากมายและงานของเขาต่างก็ได้รับการยอมรับในวงการแฟชั่น Eugene Tong เป็นผู้ชายที่มีสไตล์ที่ชัดเจน และเขาเลือกที่จะแต่งตัวในลุคที่ดูสมาร์ท บวกแนวสตรีตที่ชัดเจนของเขา ทำให้เขามีคนสนใจ และ Follow มากทีเดียว

NEW-IGG

IG: @hvrminn
Creative director ของแบรนด์ HVRMINN ด้วยสูทเทเลอร์ที่สื่อถึงความเป็น resulting masculine และโชว์เสน่ห์ในแบบผู้ชายได้อย่างชัดเจน จึงทำให้มีคน Follow เขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เขาเริ่มมาจากความชื่นชอบและหลงใหลในสไตล์แฟชั่นแบบนี้ ที่ทั้งเนียบ เท่ และแฝงไปด้วยเสน่ห์ จึงทำให้ผู้คลั่งไคล้แฟชั่นสไตล์นี้ไม่ควรพลาด

NEWIGGG

IG: @nxjcollective
ผู้ชายมีสไตล์ที่เป็นที่รู้จักในวงการแฟชั่นนิสต้าของออสเตรเลีย ด้วยการแต่งตัวที่แสดงความเป็นตัวเองสูง การมิกซ์แอนด์แมชต์เสื้อผ้าได้อย่างน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นลูกเล่นดีเทลของเสื้อผ้าที่เขานำมาสร้างลุคที่ดูมีความเป็นสตรีตสไตล์ผสมผสานความทันสมัย แต่คงความเป็นตัวตนได้เป็นอย่างดี การแสดงออกถึงตัวตนผ่านรูปถ่าย สไตล์ มันเป็นอะไรที่หลายๆ คนชอบและติดตามในตัวเขา

NEW-I

IG: @soy_raka
หนุ่มคมเข้มจากเยอรมันคนนี้ เป็นแฟชั่นบล็อกเกอร์ที่มีความเป็นตัวเองสูง เขาชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่มีความหลายหลากและใช้สีสันมาแมตช์กับลุคบางลุคเพื่อไม่ให้ดูน่าเบื่อ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสนใจเพราะหลายๆคนไม่ค่อยกล้าที่จะใส่เสื้อผ้าสีสัน หากเราลองหยิบลุคของเขามาปรับใช้ไม่ว่าจะการเลือกโทนสีหรือสไตล์ ก็น่าจะช่วยให้คุณมีคาแรกเตอร์ที่ดูเหมือนบล็อกเกอร์ชื่อดังได้

ทั้งสี่หนุ่มเป็นแค่ผู้ชายธรรมดาที่ชอบในเรื่องของแฟชั่นและการแต่งตัวเหมือนกับผู้ชายทั่วไปแต่สิ่งที่ทำให้เขาดูโดดเด่นเป็นเพราะเขาเลือกที่จะนำเสนอความคิดและแอตติจูดด้านแฟชั่นในแบบที่เขาเป็น ลองนำแรงบันดาลใจที่ได้ไปปรับใช้กับตัวเองให้เหมาะสม รับรองคุณจะดูดีได้อย่างที่เป็นตัวคุณเอง

เรื่อง : Thame Kittichai
ภาพ : @Nxjcollective, @ettong1979, @hvrminn, @soy_raka
you may also like
FASHION
Kim Jones ควงกองทัพศิลปินและดีไซน์เนอร์มาช่วยเติมเต็มให้คอลเล็กชั่นนี้
FASHION
ความขี้เล่นที่ Kris ใส่ลงไปทำให้ภาพซีเรียสของ Berluti ลดลงจริง ๆ
FASHION
เมืองหลวงของวงการแฟชั่น เหล่าแฟชั่นนิสต้าเขางัดอะไรมาอวดกันบ้าง
FASHION
"ผมอยากทำสูทที่คุณใส่ได้ทั้งสัปดาห์ หรือแม้แต่สุดสัปดาห์ก็ได้ถ้าคุณต้องการ"
FASHION
Kim Jones จะทำได้เพอร์เฟคแบบคอลเล็กชั่นที่แล้วมั้ยมาชมไปพร้อมๆกัน
FASHION
คอลเล็กชันแรกของ Raf หลังออกจาก Calvin Klein
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2016/08/OPEN-PAGE.jpg