FASHION
Boys’ Instagram 2016
4 หนุ่มดิจิทัล กับสไตล์ของพวกเขาที่ไม่ควรมองข้าม

ตอนนี้กระแสของโซเชียลมีเดียกลายเป็นปัจจัยหนึ่งของการดำรงชีวิต โดยเฉพาะสื่อพวก Instagram หรือ Facebook ที่มีอิทธิพลกับมนุษย์มากขึ้นเรื่อยๆ เหล่านี้มีผลรวมถึงด้านแฟชั่นและการแต่งตัวเช่นกัน ปัจจุบันผู้คนต่างหันมาเสพสื่อด้านแฟชั่นกันมากขึ้นทำให้ผู้ชื่นชอบในแฟชั่นและการแต่งตัวได้มีช่องทางเป็นของตัวเอง นอกจาก Nick Wooster หรือ David Gandy ที่เป็นไอคอนด้านแฟชั่นในโลกออน์ไลน์แล้ว เราขอแนะนำ Instagram ของผู้ชายทั้ง 4 คนนี้

NEW-ETTONG

IG: @ettong1979

มาที่คนแรกกับอดีต Style Director จากนิตยสารแฟชั่นผู้ชายชื่อดังที่ได้ปิดตัวไปแล้ว หนึ่งในผู้ที่เป็นส่วนหนึ่งของ Public School เช่นกัน มีผลงานทั้งในและต่างประเทศมากมายและงานของเขาต่างก็ได้รับการยอมรับในวงการแฟชั่น Eugene Tong เป็นผู้ชายที่มีสไตล์ที่ชัดเจน และเขาเลือกที่จะแต่งตัวในลุคที่ดูสมาร์ท บวกแนวสตรีตที่ชัดเจนของเขา ทำให้เขามีคนสนใจ และ Follow มากทีเดียว

NEW-IGG

IG: @hvrminn
Creative director ของแบรนด์ HVRMINN ด้วยสูทเทเลอร์ที่สื่อถึงความเป็น resulting masculine และโชว์เสน่ห์ในแบบผู้ชายได้อย่างชัดเจน จึงทำให้มีคน Follow เขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เขาเริ่มมาจากความชื่นชอบและหลงใหลในสไตล์แฟชั่นแบบนี้ ที่ทั้งเนียบ เท่ และแฝงไปด้วยเสน่ห์ จึงทำให้ผู้คลั่งไคล้แฟชั่นสไตล์นี้ไม่ควรพลาด

NEWIGGG

IG: @nxjcollective
ผู้ชายมีสไตล์ที่เป็นที่รู้จักในวงการแฟชั่นนิสต้าของออสเตรเลีย ด้วยการแต่งตัวที่แสดงความเป็นตัวเองสูง การมิกซ์แอนด์แมชต์เสื้อผ้าได้อย่างน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นลูกเล่นดีเทลของเสื้อผ้าที่เขานำมาสร้างลุคที่ดูมีความเป็นสตรีตสไตล์ผสมผสานความทันสมัย แต่คงความเป็นตัวตนได้เป็นอย่างดี การแสดงออกถึงตัวตนผ่านรูปถ่าย สไตล์ มันเป็นอะไรที่หลายๆ คนชอบและติดตามในตัวเขา

NEW-I

IG: @soy_raka
หนุ่มคมเข้มจากเยอรมันคนนี้ เป็นแฟชั่นบล็อกเกอร์ที่มีความเป็นตัวเองสูง เขาชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่มีความหลายหลากและใช้สีสันมาแมตช์กับลุคบางลุคเพื่อไม่ให้ดูน่าเบื่อ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสนใจเพราะหลายๆคนไม่ค่อยกล้าที่จะใส่เสื้อผ้าสีสัน หากเราลองหยิบลุคของเขามาปรับใช้ไม่ว่าจะการเลือกโทนสีหรือสไตล์ ก็น่าจะช่วยให้คุณมีคาแรกเตอร์ที่ดูเหมือนบล็อกเกอร์ชื่อดังได้

ทั้งสี่หนุ่มเป็นแค่ผู้ชายธรรมดาที่ชอบในเรื่องของแฟชั่นและการแต่งตัวเหมือนกับผู้ชายทั่วไปแต่สิ่งที่ทำให้เขาดูโดดเด่นเป็นเพราะเขาเลือกที่จะนำเสนอความคิดและแอตติจูดด้านแฟชั่นในแบบที่เขาเป็น ลองนำแรงบันดาลใจที่ได้ไปปรับใช้กับตัวเองให้เหมาะสม รับรองคุณจะดูดีได้อย่างที่เป็นตัวคุณเอง

เรื่อง : Thame Kittichai
ภาพ : @Nxjcollective, @ettong1979, @hvrminn, @soy_raka
you may also like
FASHION
Gucci จับมือกับดีไซเนอร์ไอคอนแห่งยุค 80's
FASHION
ออกรองเท้าใหม่สุดสร้างสรรค์ด้วยคอนเซปท์ Art and Craft
FASHION
แรงบันดาลใจสำหรับเสื้อผ้าสไตล์ใหม่ๆ
FASHION
นอกจากความยาวแล้ว Versace ก็ใส่อะไรให้คิดกันด้วย
FASHION
เชื่อว่าหลายคนกำเงินรอตั้งแต่ต้นปีแล้ว
FASHION
พื้นที่ 82 ตารางเมตร กับสัญญาเช่ามูลค่า 700 ล้านบาท
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2016/08/OPEN-PAGE.jpg