FASHION
แอบดูหนึ่งวันหลากสไตล์หลายบทบาทของตู่-ภพธร
BOSS Man of Today

เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นเมื่อ HUGO BOSS เริ่มโปรเจ็กต์โฆษณาน้ำหอม BOSS Bottled ที่ได้นักแสดงระดับเอลิสต์ ผู้มาพร้อมกับ DNA ความเป็น BOSS ที่เพียบพร้อมด้วยภาพลักษณ์และสไตล์การใช้ชีวิตความเป็นผู้นำ อย่าง Gerard Butler, Ryan Reynolds และล่าสุด Chris Hemsworth มาเป็น BOSS Bottled ambassador แล้วการค้นหาสุภาพบุรุษที่มี DNA ความเป็น BOSS จากทั่วโลกจึงเริ่มขึ้น

ในประเทศไทย ภพธร สุนทรญาณกิจ หรือที่รู้จักกันในชื่อ ตู่ ภพธร สั่งสมประสบการณ์ชีวิตทั้งทางดนตรีและการแสดงกว่า 10 ปีในวงการบันเทิง ชายหนุ่มผู้นี้มีความเท่สุขุมราวกับดนตรีบลู แต่ก็ซ่อนมุมขี้เล่นไว้ให้พอมี rhythm สนุก ๆ เหมือนกับแนวเพลง R&B ที่เขารักและทำได้ดีจนกลายมาเป็นนักร้องแถวหน้าของเมืองไทย แต่ตู่ไม่ได้มีเพียงแค่เสียงร้องที่นุ่มลึกเท่านั้น ด้วยรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่น ตู่มีโอกาสถ่ายทอดฝีมือการแสดงไว้ทั้งในละครโทรทัศน์และละครเวทีอยู่หลายต่อหลายเรื่อง รวมทั้งได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นหลายหลายแบรนด์ ทั้งเดินแบบและร่วมดีไซน์ จนเรายกให้เป็นนักร้องที่ใส่สูทแล้วหล่อที่สุดคนหนึ่งในประเทศไทยและเราว่า BOSS เห็นด้วยกับเราเมื่อ ตู่-ภพธร ได้รับเลือกให้เป็นนักร้อง/นักแสดงไทยคนแรกที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ในแคมเปญ BOSS Man of Today

นับเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างหนุ่มมาดเท่ซ่อนความขี้เล่นอย่าง ตู่ ภพธรและแบรนด์ที่มีสไตล์เรียบง่ายแต่แฝงความสนุกไว้ภายใต้การเลือกใช้สีและลวดลายพริ้นต์อย่าง BOSS ที่คอลเล็กชั่นล่าสุด Pre-Fall 2017 แม้จะมาในตีม EARTHED และใช้สีเอิร์ธโทนจากแรงบันดาลใจในธรรมชาติอย่างสีดำ สีเนวีบลู  และสีน้ำตาลมาเป็นสีหลัก BOSS ก็ยังคงรักษาสไตล์เท่แบบขี้เล่นไว้ด้วยการเลือกใช้สีฟ้ามาเพิ่มความร่วมสมัยเข้าไป เห็นได้ในลุค urban modern ที่ใช้กางเกงทรง tailored สีดำสวมคู่กับบอมเบอร์แจ็กเกตสีเดียวกันแล้วสร้างสีสันเพิ่มสเตตเมนต์ ให้ลุคด้วยสเวตเตอร์สีฟ้า หรือถ้าต้องการความเป็นทางการแบบหนุ่มขี้เล่นนิด ๆ ยังมี blazer ผ้าวูล พิมพ์ลาย checked ไว้ให้เลือกด้วย งานนี้โดนใจผู้ชายอย่างตู่ ภพธรอย่างจังเพราะในหนึ่งวันของเขามีหลายบทบาทเหลือเกิน

ความสามารถที่หลายหลายของตู่-ภพธรทำให้ 1 วันของเขาต้องรับบทตั้งแต่นักแสดงหนุ่มมาดเนี้ยบไปจนถึงนักร้อง R&B จอมขี้เล่น และพิเศษขึ้นไปอีกเมื่อวันนี้เขาได้มาเป็นนายแบบรับเชิญให้กับเรา จึงเป็นโอกาสดีที่เราจะตามไปดูว่า 1 วันของตู่ ภพธรจะหลายสไตล์แค่ไหนแล้วก็พบว่าเขาเอายู่ทุกลุคจริง ๆ ไม่เชื่อดูวีดีโอด้านล่างได้เลย


Story : KANT
Models : Popetorn Soonthornyanakij
Photographer : Kittidech Charoenporn
Stylist : Natthapol Klaharn
Style Assistant : Kanokrat Ariya, Worapat Tienlor
Makeup & Hair : Suteema Rachrattanarak
Digital Custom : Preuksapak Chorsakul
Director : NARUEBESv
Cinematographer : Can Yanan
Editor : Shockshipp
Production team : Jay Walk , Tong Wong ,Mrkxhimorning
Lighting : Handy Gear
Clothes& Shoes : BOSS
BOSS Store
Gaysorn 1st Floor, Tel 02 656 1083
Central Chidlom 4th Floor, Tel 02 655 7010
Siam Paragon 1st Floor, Tel 02 610 9440

you may also like
FASHION
Thom Browne จะรับหน้าที่แต่งตัวให้ยอดทีมแห่งแคว้นกาตาลุญญาเป็นเวลา 3 ปี
FASHION
ไม่ใช่ลายสัตว์ลายธรรมชาติอีกแล้ว
FASHION
ไปพักร้อนด้วยกระเป๋าที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็มอง !
FASHION
ดีไซเนอร์มากความสามารถรับตำแหน่งนี้ต่อจาก Diane von Furstenberg
FASHION
เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของงานเทรดโชว์แฟชั่นสุดยิ่งใหญ่  Pitti Uomo
FASHION
คอลเล็กชัน SS19 ที่มีส่วนผสมของ Sportswear และ Utility
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/07/sq-8-1024x1024.jpg