FASHION
4 บุรุษที่แต่งกายสุดเท่แห่งงาน Golden Globe ปีนี้
เพราะชุดดำไม่ได้เหมือนกันทุกชุด

จริงอยู่ที่รู้กันในหมู่คนดังว่างานประกาศผลรางวัล Golden Globe ครั้งนี้ทุกคนจะนัดกันแต่งตัวมาในตีมสีดำเพื่อแสดงออกถึงการต่อต้านการคุกคามทางเพศในที่ทำงาน ซึ่งเริ่มต้นมาจากการแฉพฤติกรรมคุกคามทางเพศของผู้กำกับชื่อดังคนหนึ่งของฮอลลีวู้ด Harvey Weinstein จนออกมาเป็นแคมเปญต่างๆ ทั้ง #MeToo หรือ #TimesUp

งานนี้สำหรับฝ่ายหญิงอาจไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตนักในการหาชุด แต่สำหรับฝ่ายชายแล้วเราว่าหนักเอาการ เพราะลำพังการใส่ชุด Formal มางานให้แตกต่างและไม่ซ้ำใครนั้นก็ยากอยู่แล้ว พอมีโจทย์ตีมสีดำเข้ามาอีกยิ่งยากเข้าไปใหญ่ที่จะสไตลิ่งให้โดดเด่นและไม่จมหายไปกับคลื่นคนดังในชุดดำคนอื่นๆ แต่แน่นอนว่ายังมีฮีโร่ที่โดดเด่นจนเรายกให้เป็น 4 บุรุษที่แต่งกายสุดเท่แห่งงาน Golden Globe ปีนี้ไปเลย


Zac Efron

จากนักแสดงหนุ่มใสเริ่มเปลี่ยนมาสู่วัยกลางคนแบบจริงจัง Zac Efron มาในชุดทักสิโดแบบพอดีตัวจาก HUGO BOSS ที่พิสูจน์ให้เห็นว่าหุ่นดีใส่อะไรก็ดูดี เอาอันดับที่ 4 ไป


Justin Hartley

นักแสดงขาประจำทีวีซีรี่ส์อีกคน งานนี้เขามาในลุคคลาสสิกทักซิโด้จาก Valentino พร้อมกับรองเท้าหนังเข้าชุดจาก Louboutin และเครื่องประดับอย่าง Cufflinks จาก Chopard และนาฬิกาข้อมือจาก Panerai  ได้เป็นลุคสุภาพเรียบหรูแบบไม่มีที่ติ คว้าที่  3 ในการจัดอันดับของเราไปแบบชิวๆ


Chris Hemsworth

งานนี้พ่อเทพเจ้าธอร์ของเราขอเสี่ยงด้วยการโยนสูทหรือทักสิโด้แบบเรียบๆ ทิ้งไป แล้วหยิบเอาสูทผ้าแจ็คการ์ดจาก Etro มาใส่แทน เราชอบที่ Chris กล้าทำอะไรแบบนี้ แต่ติดที่ว่าภาพรวมออกมาแล้วดูจืดไปหน่อย ถ้าเพิ่มเครื่องประดับอย่าง Pocket Square หรือ Lapel Pin เข้าไปเสริม เราจะให้เขาเป็นที่ 1 ในลิสต์นี้ไปเลย แต่ครั้งนี้เอารองชนะเลิศไปก่อนนะครับ


Milo Ventimiglia

อาจไม่ค่อยคุ้นหน้ากันนักกับนักแสดงคนนี้ แต่ถ้าคุ้นเป็นแฟนซีรี่ส์ฝั่งอเมริกาแล้วล่ะก็เราว่าคุณต้องจำ Peter Petrelli จากเรื่อง Heroes ได้แน่ สำหรับงานวันนี้ Milo มาในชุดทักสิโด้จาก Ermenegildo Zegna ที่เรียบเท่ตามสไตล์สูทอิตาเลียน แต่ที่เราชอบมาคือการเลือก Lapel Pin ที่เป็นดอกไม้สีเทาเมทัลลิกของเขามาใช้ ทำให้ลุคดูโก้แต่นุ่มนวลขึ้นมาอีกหลายเท่า เราให้อันดับ 1 ไปเลย!

เรื่อง : KANT
ภาพ : Getty Images, Shutterstock, Wire Images
you may also like
FASHION
Logo สุดคลาสสิคที่กลับมาให้หายคิดถึง
FASHION
Clare Waight Keller กับ Resort Collection ครั้งแรกของเธอกับ Givenchy
FASHION
ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับรองเท้าสนีกเกอร์สุดล้ำ Nike Air VaporMax
FASHION
ผลงานของ Andy Warhol ถูก Raf Simons หยิบยืมมาใส่ไว้ในงานด้วย !
FASHION
การลงทุนที่คุ้มค่าของ Louis Vuitton เมื่อจับมือกับ FIFA อีกครั้ง
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/01/ggsq.jpg