FASHION
4 บุรุษที่แต่งกายสุดเท่แห่งงาน Golden Globe ปีนี้
เพราะชุดดำไม่ได้เหมือนกันทุกชุด

จริงอยู่ที่รู้กันในหมู่คนดังว่างานประกาศผลรางวัล Golden Globe ครั้งนี้ทุกคนจะนัดกันแต่งตัวมาในตีมสีดำเพื่อแสดงออกถึงการต่อต้านการคุกคามทางเพศในที่ทำงาน ซึ่งเริ่มต้นมาจากการแฉพฤติกรรมคุกคามทางเพศของผู้กำกับชื่อดังคนหนึ่งของฮอลลีวู้ด Harvey Weinstein จนออกมาเป็นแคมเปญต่างๆ ทั้ง #MeToo หรือ #TimesUp

งานนี้สำหรับฝ่ายหญิงอาจไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตนักในการหาชุด แต่สำหรับฝ่ายชายแล้วเราว่าหนักเอาการ เพราะลำพังการใส่ชุด Formal มางานให้แตกต่างและไม่ซ้ำใครนั้นก็ยากอยู่แล้ว พอมีโจทย์ตีมสีดำเข้ามาอีกยิ่งยากเข้าไปใหญ่ที่จะสไตลิ่งให้โดดเด่นและไม่จมหายไปกับคลื่นคนดังในชุดดำคนอื่นๆ แต่แน่นอนว่ายังมีฮีโร่ที่โดดเด่นจนเรายกให้เป็น 4 บุรุษที่แต่งกายสุดเท่แห่งงาน Golden Globe ปีนี้ไปเลย


Zac Efron

จากนักแสดงหนุ่มใสเริ่มเปลี่ยนมาสู่วัยกลางคนแบบจริงจัง Zac Efron มาในชุดทักสิโดแบบพอดีตัวจาก HUGO BOSS ที่พิสูจน์ให้เห็นว่าหุ่นดีใส่อะไรก็ดูดี เอาอันดับที่ 4 ไป


Justin Hartley

นักแสดงขาประจำทีวีซีรี่ส์อีกคน งานนี้เขามาในลุคคลาสสิกทักซิโด้จาก Valentino พร้อมกับรองเท้าหนังเข้าชุดจาก Louboutin และเครื่องประดับอย่าง Cufflinks จาก Chopard และนาฬิกาข้อมือจาก Panerai  ได้เป็นลุคสุภาพเรียบหรูแบบไม่มีที่ติ คว้าที่  3 ในการจัดอันดับของเราไปแบบชิวๆ


Chris Hemsworth

งานนี้พ่อเทพเจ้าธอร์ของเราขอเสี่ยงด้วยการโยนสูทหรือทักสิโด้แบบเรียบๆ ทิ้งไป แล้วหยิบเอาสูทผ้าแจ็คการ์ดจาก Etro มาใส่แทน เราชอบที่ Chris กล้าทำอะไรแบบนี้ แต่ติดที่ว่าภาพรวมออกมาแล้วดูจืดไปหน่อย ถ้าเพิ่มเครื่องประดับอย่าง Pocket Square หรือ Lapel Pin เข้าไปเสริม เราจะให้เขาเป็นที่ 1 ในลิสต์นี้ไปเลย แต่ครั้งนี้เอารองชนะเลิศไปก่อนนะครับ


Milo Ventimiglia

อาจไม่ค่อยคุ้นหน้ากันนักกับนักแสดงคนนี้ แต่ถ้าคุ้นเป็นแฟนซีรี่ส์ฝั่งอเมริกาแล้วล่ะก็เราว่าคุณต้องจำ Peter Petrelli จากเรื่อง Heroes ได้แน่ สำหรับงานวันนี้ Milo มาในชุดทักสิโด้จาก Ermenegildo Zegna ที่เรียบเท่ตามสไตล์สูทอิตาเลียน แต่ที่เราชอบมาคือการเลือก Lapel Pin ที่เป็นดอกไม้สีเทาเมทัลลิกของเขามาใช้ ทำให้ลุคดูโก้แต่นุ่มนวลขึ้นมาอีกหลายเท่า เราให้อันดับ 1 ไปเลย!

เรื่อง : KANT
ภาพ : Getty Images, Shutterstock, Wire Images
you may also like
FASHION
Kim Jones ควงกองทัพศิลปินและดีไซน์เนอร์มาช่วยเติมเต็มให้คอลเล็กชั่นนี้
FASHION
ความขี้เล่นที่ Kris ใส่ลงไปทำให้ภาพซีเรียสของ Berluti ลดลงจริง ๆ
FASHION
เมืองหลวงของวงการแฟชั่น เหล่าแฟชั่นนิสต้าเขางัดอะไรมาอวดกันบ้าง
FASHION
"ผมอยากทำสูทที่คุณใส่ได้ทั้งสัปดาห์ หรือแม้แต่สุดสัปดาห์ก็ได้ถ้าคุณต้องการ"
FASHION
Kim Jones จะทำได้เพอร์เฟคแบบคอลเล็กชั่นที่แล้วมั้ยมาชมไปพร้อมๆกัน
FASHION
คอลเล็กชันแรกของ Raf หลังออกจาก Calvin Klein
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/01/ggsq.jpg