FASHION
แมตช์ลุคให้เต็มสิบผ่านแอ็กเซสเซอรี่ส์จาก Bangkok Bootery
จากแบรนด์เครื่องหนังชื่อเสียงเก่าแก่กว่า 80 ปี

เมื่อพูดถึงแบรนด์ไทยที่มีชื่อเสียงเก่าแก่และยังคอยอัพเดตคอลเล็กชั่นให้ทันกระแสเทรนด์แฟชั่นอยู่เรื่อย หนึ่งในนั้นน่าจะหนีไม่พ้น Bangkok Bootery แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติไทยคุณภาพโกอินเตอร์ ส่งออกทั่วโลก ที่การันตความเชี่ยวชาญด้านหนังเอ็กโซติกมายาวนานมากกว่า 80 ปี โดยคอลเล็กชั่นใหม่ของ Bangkok Bootery ในปี 2018 นี้นอกจากจะอัพเดตเทรนด์แฟชั่นและสีให้ทันสมัยขึ้นแล้ว ยังครอบคลุมไอเท็มเครื่องหนังที่หลากหลายทั้งสำหรับผู้ชายละผู้หญิง ในครั้งนี้เราเลยได้โอกาสมาแมตช์แอ็กเซสเซอรี่ส์ชิ้นเด็ดจากหนังเอ็กโซติกแท้แฮนด์เมด 100% เพื่อคอมพลีตในแต่ละลุคของชายหนุ่มให้เต็มสิบกัน

Exotic Voyage

ลุคแคชวลชิลๆ สำหรับทริปวันหยุดสุดสัปดาห์ ไปจนถึงออกเดตกับสาวคนรู้ใจ ลองแต่งง่ายๆ แต่เท่อย่าบอกใคร เพียงยืนพื้นด้วยสีคลาสสิกอย่างโทนน้ำตาล กระเป๋าครอสบอดี้หนังจระเข้ และรองเท้าหนังแกะ ให้ลุคที่ดูเนี้ยบผสมแคชวลเหมาะกับทุกๆ วันได้อย่างลงตัว หรือถ้ากลัวเบื่อก็ลองเพิ่มลูกเล่นให้ดูสนุกขึ้น ด้วยหมวกแก็ปหนังงูทีเข้าคู่กับกับรองเท้าหนังงูธรรมชาติ กระเป๋าดัฟเฟิลจากหนังจระเข้ส่วนท้องสีดำ สัมผัสนิ่มเป็นพิเศษ

Man in Style

สำหรับหนุ่มสายแฟชั่นที่ชอบการมิกซ์แอนด์แมตช์แอ็กเซสเซอรี่ส์ ต้องจัดเป็นเซ็ตกับบรรดาแอ็กเซสเซอร์รี่ส์แฮนด์เมดจากหนังแท้ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าคลัตช์หนังแกะและหนังจระเข้สีดำ เคสไอโฟนหนังจระเข้สีเทา กระเป๋าสตางค์หนังจระเข้ รองเท้าโลฟเฟอร์หนังแกะ และลองเพิ่มสีสันให้ดูสนุกสนาน ผ่านหมวกแก็ปหนังงูสีทองสุดพิเศษ และรองเท้าโลเฟอร์หนังจระเข้ฟอกสีแดงสด

The Perfect Gentleman

มาดหรูสุดเนี้ยบสำหรับประชุมงานครั้งสำคัญ ไปจนถึงออกงานสังคม เมื่อได้โอกาสสวมเทเลอร์สูททั้งที ก็ต้องส่งเสริมมาดคุณผู้ชายให้ทวีคูณยิ่งขึ้น กับรองเท้าและกระเป๋าโน้ตบุ๊กหนังจระเข้สีดำ และเคส iPhone X สีเทา ผลิตจากหนังจระเข้ส่วนท้องที่ให้ดีเทลลายสวยงามทั้งใบ และ สายนาฬิกา หรือถ้าสูทที่สวมเป็นสีขาวหรือสีโทนสว่าง ก็เลือกแมตช์กับรองเท้าเดรสชูส์หนังจระเข้สี Himalayan White และกระเป๋า สีเข้มให้ตัดกันอย่างพอดี เช่นกระเป๋าใส่เอกสารหนังจระเข้สีกรมท่า หรือกระเป๋าดัฟเฟิลหนังจระเข้ส่วนท้องสีดำ รับรองว่าสายตาทุกคู่ต้องจับจ้องมาที่คุณ

และนอกจากคอลเล็กชั่นใหม่ๆ ที่คอยอัพเดตอยู่ตลอดแล้ว ทางแบรนด์ ยังมีบริการ Personalize Service ให้ลูกค้าสามารถเลือกวัสดุ หนัง สี ออกแบบแอ็กเซสเซอรี่ส์ในแบบฉบับของตัวเองผ่านคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญจากแบรนด์อีกด้วย

Bangkok Bootery มีวางจำหน่ายที่:
The Emporium, The EmQuartier, Siam Discovery, siam Paragon, Show DC, Central World ZEN, Central Chidlom, Central Samui, Central Chiangmai, Hua-Hin, Phuket

Website: www.bangkokbootery.com
Facebook: Bangkok Bootery
Instagram: bangkokbootery
Line: @BangkokBootery
Tel: +668-1-333-6645

Story: Vallop Adunphichet
Photographer: Kittidech Charoenporn
Style: Kannanut Kanyamai
Model: Fran@A1models
Makeup & Hair: Chanajit Dechasatidwong
Clothes: Topman, Leisure Project, Pinky Tailor
Bag/Accessories: Bangkok Bootery

you may also like
FASHION
ชุดสวย แบบเท่ แกะน่ารัก
FASHION
การร่วมมือของสองแบรนด์ที่มีแนวทางของตัวเองที่ชัดเจนมาโดยตลอด
FASHION
Hedi เริ่มยั่วน้ำลายแฟน ๆ ของเขาแล้ว
FASHION
Riccardo Tisci ตัดทอนความหวือหวาแต่ก็แฝงความเป็นอังกฤษไว้ในทุกรายละเอียด
FASHION
MHL ยังคงความเรียบเอกลักษณ์ของเธอเอาไว้
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/06/BKK-BOOTERY2.jpg