FASHION
สนีกเกอร์ตัวเด็ด AMBUSH x Nike ประกาศวันวางจำหน่ายแล้ว
หนุ่มๆใส่ได้ สาวๆใส่ยิ่งดี

เรียกได้ว่าเป็นกระแสและได้รับการตอบรับที่ดีมากสำหรับคอลเล็กชั่น  AMBUSH x Nike ที่ดีไซน์โดยดีไซน์เนอร์สาวลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกา คนเก่งอย่าง Yoon Ahn ซึ่งตอนนี้คอลเล็กชั่นเสื้อกลิ่นอายสปอร์ตแวร์ที่พกความเปรี้ยวมาเต็มที่ก็กลายเป็นที่ต้องการและมีราคารีเซลดีดตัวสูงไปเกินเท่าตัวแล้ว (หลังจากวางจำหน่ายไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว)

ราคาประมูลล่าสุดของไอเท็มแต่ละชิ้นจากเวปไซต์รีเซลชื่อดัง StockX

และขึ้นชื่อว่างาน Collaboration กับ Nike ไอเท็มอย่างรองเท้า sneaker จะไม่มีก็คงไม่ได้ซึ่งโมเดล Air Max 180 ที่สาว Yoon เลือกนำมารีดีไซน์และเติมความสนุกอย่างซิปด้านหน้าและ Upper แบบหุ้มข้อ (คล้าย Air Zoom Flight The Glove.) ก็เรียกกระแสได้ดีไม่แพ้แจ๊กเกต Fur สีเขียวหยกที่สาวๆผลิกแผ่นดินตามหา (ตอนนี้ราคาอยู่ที่ 35,000-50,000 บาท)

โมเดล Air Max 180 ที่สาว Yoon เลือกนำมารีดีไซน์

อย่างไรก็ตามเจ้าสนีกเกอร์คู่นี้กลับไม่ได้ถูกปล่อยออกมาพร้อมไอเท็มอื่นๆ แถมยังไม่มีการระบุวันขายที่แน่นอนออกมาทั้งจากฝั่ง Nike และ Yoon หลายคนจึงต้องเฝ้ารอกันต่อไป แต่อย่างไรก็ตามล่าสุด Yoon ได้ออกมาประกาศแล้วว่ารองเท้าสีสวยสุดไฮป์คู่นี้จะวางจำหน่ายใน วันที่ 9 กุมภาพันธ์ เฉพาะที่ Nike Soho Flagship (529 Broadway New York, NY 10012 USA) เท่านั้นแต่ไม่ได้บอกว่าจะมีแค่ไซส์ผู้หญิงอย่างเดียวตามที่ลือกันหรือไม่

ใครที่มีญาติหรือเพื่อนอยู่ใน New York เราขอแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาด ส่วนใครที่ไม่มีก็ไม่ต้องเสียใจเราเชื่อว่าโมเดลนี้จะมีการวางขายทั่วโลกแน่นอน และยิ่งเดือนหน้าเป็นเดือนแห่ง Air Max ของทางค่าย Swoosh แล้วด้วยโมเดลที่โดดเด่นอย่าง Air Max 180 น่าจะมีโอกาสเข้ามาให้เราจับจองกันครับ

เรื่อง : rhunrun
ภาพ : Courtesy of Nike
you may also like
FASHION
พาความพรีเมี่ยมไปสู่ผลิตภัณฑ์อื่นนอกจาก Birkin
FASHION
Thom Browne จะรับหน้าที่แต่งตัวให้ยอดทีมแห่งแคว้นกาตาลุญญาเป็นเวลา 3 ปี
FASHION
ไม่ใช่ลายสัตว์ลายธรรมชาติอีกแล้ว
FASHION
ไปพักร้อนด้วยกระเป๋าที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็มอง !
FASHION
ดีไซเนอร์มากความสามารถรับตำแหน่งนี้ต่อจาก Diane von Furstenberg
FASHION
เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของงานเทรดโชว์แฟชั่นสุดยิ่งใหญ่  Pitti Uomo
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2019/02/855555.png