FASHION
รวมลุคเท่ๆ จากพรมแดง AMAs Awards 2017
จะแต่งตามก็ไม่ว่ากัน

เป็นธรรมดาของงานแจกรางวัลที่จะมีการเดินพรมแดงของเหล่าศิลปินดาราคนดัง ในงาน AMAs ครั้งนี้ก็เหมือนกัน มีบุรุษหลายคนที่แต่งตัวโดนใจเราและเราว่าไม่ยากถ้าคุณจะอยากเอาลุคพวกเขามาแต่งตาม มีใครบ้างไปดูกันแล้ว

1. Niall Horan

อดีตสมาชิก One Direction ที่อนนี้ต่างแยกย้ายกันไปตามทางของแต่ละคน สำหรับงาน AMAs ครั้งนี้ Niall มาในชุดสูท 3 ชิ้นที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการเลือกใช้ผ้าลายตาราง เพิ่มลูกเล่นสำหรับงานเฉลิมฉลอง


2. Shawn Mendes

จาก Youtube Star มาสู่นักร้องเจ้าจองเพลงฮิต There’s Nothing Holdin’ Me Back เขามาในลุคสูทสามชิ้นเช่นเดียวกัน แต่เพิ่มลูกเล่นโดยใช้เบเซอร์ที่พิมพ์ลายคลื่นแทนสีดำเรียบๆ


3. Zedd

หลายคนอาจไม่คุ้นหน้า Zedd เป็นนักดนตรีชาวรัสเซียที่โปรดิวเพลง Stay ให้กับ Alessia Cara นั้นเอง ซึ่งงานนี้เขาและ Alessia Cara ก็ได้ร่วมแสดงสดเพลงนี้ด้วยกัน Zedd มาใน Tuxedo กำมะหยีสีดำ ที่สวมทับเสื้อเชิ้ตเขียวเข้ม ก่อนจะเพิ่ม tassel loafers ประดับ Glitter ให้ลุคดูทันสมัยขึ้น


4. Nick Jonas

มาในลุคชิวๆ ด้วย henley shirt สีดำและกางเกงขายาวลายทางก่อนจะปิดท้ายด้วย Biker Jacket สักตัว


5.  Justin Hartley

คอซีรี่ส์ Smallville คงจำหน้า Justin ที่รับบทเป็น Oliver Queen ได้ดี ครั้งนี้เขามาแบบเรียบๆ ด้วยชุดสูทสามชิ้นสีดำสนิทที่พิสูจน์แล้วว่าไปได้ทุกงาน


6. KJ Apa

นักแสดงวัย 20 ปีจากนิวซีแลนด์คนนี้ โด่งดังจากภาพยนตร์คนรักหมาเรื่อง A Dog’s Purpose ที่เข้าฉายในสหรัฐและแคนาดาไปเมื่อต้นปี ซึ่งกวาดรายได้ไปพอสมควรทำให้ชื่อของเขาค่อยๆ เป็นที่รู้จักในวงกว้าง สำหรับงาน AMAs นี้ เขามาในลุคสูทสี Dark Blue แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยการใช้เบเซอร์พิมพ์ลายสีเงินแทน


7. Jesse Tyler Ferguson

นักแสดงหนุ่มจากซิตคอมอันโด่งดังเรื่อง Modern Family ที่เขามาด้วยลุคสูทสี Navy Blue แต่ทำให้ทุกอย่างดูชิวมากขึ้นด้วยการเลือกเสื้อเชิ้ตด้านในเป็นลายแถบสีและใส่คู่กับสนีกเกอร์ขาว


8. Imagine Dragons

ปิดท้ายกันด้วยบุรุษที่มากันเป็นกลุ่มอย่าง Imagine Dragons ที่พวกเขาเลือกจะแต่งตัวด้วยสีเข้มเรียบๆ ก่อนจะเลือกใช้เบเซอร์, เสื้อโค้ท และบอมเบอร์แจ็กเกต ที่โดดเด่นด้วย Texture และลวดลายสุดสีสัน

เรื่อง : KANT
ภาพ : EllE, Popsugar, Wbir
you may also like
FASHION
Thom Browne จะรับหน้าที่แต่งตัวให้ยอดทีมแห่งแคว้นกาตาลุญญาเป็นเวลา 3 ปี
FASHION
ไม่ใช่ลายสัตว์ลายธรรมชาติอีกแล้ว
FASHION
ไปพักร้อนด้วยกระเป๋าที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็มอง !
FASHION
ดีไซเนอร์มากความสามารถรับตำแหน่งนี้ต่อจาก Diane von Furstenberg
FASHION
เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของงานเทรดโชว์แฟชั่นสุดยิ่งใหญ่  Pitti Uomo
FASHION
คอลเล็กชัน SS19 ที่มีส่วนผสมของ Sportswear และ Utility
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/11/bestlookamasq.jpg