FASHION
สร้างความคลั่งให้ชาวสตรีตกับ SKATEBOARD สุดเด็ดจากแบรนด์ดัง
GIFT IDEAS FOR REAL MEN

ยุคนี้ใครจะหนีวัฒนธรรมแฟชั่นแนวสตรีตได้ (เราว่าคุณก็คงเคยไปด้อมๆ มองๆ อยู่แถวร้านสนีกเกอร์ดังอยู่บ้างล่ะน่า) อีกหนึ่งอย่างที่อยู่คู่กับชาวสตรีตมาตลอด นั้นก็คือสเกตบอร์ดซึ่งในปีนี้มีหลายแบรนด์ที่ปล่อยของออกมายั่วเงินในกระเป๋าเรา จะมีแบรนด์ไหนบ้างไปดูกัน

Supreme
ถ้าพูดถึงแนวสตรีตแล้วไม่พูดถึง Supreme นี่ถือว่าผิดมหันต์ ครั้งนี้แบรนด์เจ้าพ่อสตรีตจากนิวยอร์ก มาพร้อมกับสเกตบอร์ดในคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2017 ที่พิมพ์ลายภาพวาดของช่างภาพชื่อดังอย่าง Cindy Sherman ลงไปด้วย และตอนนี้วางขายในอเมริกา อังกฤษและฝรั่งเศสแล้วเรียบร้อย


Dior Homme
ข้ามมาที่ฝั่งไฮเอนท์แบรนด์กันบ้างกับสเก็ตบอร์ดจาก Dior Homme ในคอลเล็กชั่น Hardior ที่ผลิตจากไม้เมเปิ้ลพิมพ์โลโก้ HARDIOR, ลาย Mosh Pits และลาย Dior ที่เป็นการรวมเอา DNA ของ Dior Homme เข้ากับวัฒนธรรมแนวสตรีตได้เป็นอย่างดี


Hermes
สเกตบอร์ดไม้บีชสุดสีสันจาก Hermes นี้ ออกแบบโดย Henri d’Origny, artistic director ระดับตำนานของแบรนด์ ราคาขายก็เบาๆ ราวๆ 3 พันกว่า…..เหรียญเท่านั้นเอง


Shinola
แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชื่อดังร่วมกับ Natas Kaupas นักสเกตบอร์ดชื่อดัง ออกสเกตบอร์ดสีจี๊ดมาให้คอสตรีตได้ไปเลือกสรรในราคาเบาๆ เพียง 250 เหรียญ แต่มีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 150 ชิ้นเท่านั้นปิดท้ายกันที่คอลเล็กชั่นแห่งปีเลยก็ว่าได้กับ Louis Vuitton x Supreme ที่ในคอลเล็กชั่นนี้ก็มีสเกตบอร์ดและกล่องเก็บที่มาใน Trunk ของ Louis Vuitton แต่ตกแต่งด้วยลวดลายโมโนแกรมสีแดงสด พร้อม Box Logo ของ Supreme เรียกว่าสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น แล้วอย่างนี้จะไม่ให้ขายดีได้อย่างไร?

เรื่อง : Thame Kittichai, KANT
ภาพ : Courtesy of Brands
you may also like
FASHION
ผสมความเป็นสตรีตและความเนี๊ยบแบบดั้งเดิม
FASHION
และ Balenciaga Triple S กับตำแหน่งรองเท้าสนีกเกอร์ที่โดดเด่นที่สุดแห่งปี
FASHION
เสื้อผ้า Unisex ทรงหลวมในราคาที่เข้าถึงได้
FASHION
หน้าเก่าหน้าใหม่ทั้งวงการมาหมดทุกคน
FASHION
คำแถลงล่าสุดจากหนุ่มคนนี้ทำให้มีความเห็นแตกออกเป็นสองทางเลยทีเดียว
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/11/skatesq.jpg