FASHION
5 Essentials From Balenciaga
Demna Gvasalia's spring-summer 2018

หลังจาก Balenciaga ภายใต้การออกแบบของ Demna Gvasalia ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากคอลเล็กชั่นก่อนหน้านี้ ในที่สุดทางแบรนด์ก็ไม่รอช้าเปิดตัวแคปซูลคอลเล็กชั่นที่นับเป็นครั้งแรกของเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ผู้ชาย ในคอลเล็กชั่น Spring-Summer 2018 ภายใต้ซีรี่ส์ “SINNERS”

หมวกแก็ป คงเป็นไอเท็มไฮไลน์ของแบรนด์ไปโดยปริยาย เพราะตั้งแต่ที่ถูกปล่อยไปในคอลเล็กชั่น Spring-Summer 2017 คิวก็แน่น แถวยาวมาก แต่เชื่อว่าหลายต่อหลายท่านคงได้มีครอบครองไว้ก่อนปล่อยตัวสินค้าจริงๆ ซะอีก! นั้นหมายถึงว่า บรรดาคิวก็อาจจะอดได้ไป แต่คราวนี้กลับมาพร้อมกับลายปักโลโก้ Balenciaga Sinners พร้อมดีไซน์ในสไตล์วินเทจ ให้แลดูเก่าๆ เซอร์ๆ มีเอกลักษณ์ที่คงความเฟี้ยวได้อย่างน่าทึ่ง

สายคล้องคอ ชิ้นนี้ไม่คุ้นตาจากแบรนด์นี้มากนัก ซึ่งก็เป็นครั้งแรกที่ได้ผลิตสายคล้องคอนี้ขึ้นมาจำหน่าย ซึ่งสร้างความเท่ให้สายนี้ด้วยการสกรีนโลโก้ Balenciaga และไม่ได้ไว้แขวนหล่อๆ อย่างเดียว ประโยชน์คือ สามารถคล้องกุญแจได้เก๋าๆ

กระเป๋า คงเป็นไอเทมอีกชิ้นที่ขาดไม่ได้ ไฮไลน์ชิ้นโปรดเปิดตัวการเข้ามาของ Demna Gvasalia สู่แบรนด์นี้เลยทีเดียว กับการดีไซน์กระเป๋าสไตล์ง่ายๆ สร้างกระแสได้มากมายภายในช่วงเวลาน้อยนิด และครั้งนี้ Tote Bag กลับมาในมาดนิ่งๆ รุ่น Carry Shopper ที่มีถึงสามขนาด และสร้างจุดต่างด้วยการใช้วัสดุจากหนังแกะ พร้อมทั้งสามารถดีไซน์ได้ว่าจะถือหรือสะพายไหล่ก็ได้ และแน่นอนที่สร้างความเด่นตรงสายที่สลักโลโก้ Balenciaga ไว้

อีกหนึ่งใบที่เอาใจคอแฟชั่นสตรีตแวร์ขาลุย เป้สะพายหลังรุ่น Explorer Backpack ที่มีให้เลือกหลายสไตล์ เช่น ปักโลโก้ SINNERS หรือคำว่า HOMME ผลิตจากผ้าไนล่อน น้ำหนักเบา ทั้งสีน้ำเงินกรมท่า และสีแดงเบอร์กันดี

และเพื่อความสมบูรณ์ของลุคคุณ สนีกเกอร์คูลๆ สักคู่คงขาดไม่ได้ คอลเล็กชั่นแคปซูล Spring-Summer 2018 ก็ได้รังสรรค์ความเซอร์ ด้วยดีไซน์ที่คมกริบ ออกมาได้อย่างโดดเด่น

เรื่อง : Thame Kittichai
ภาพ : Courtesy of Brand
you may also like
FASHION
คอนเซ็ปต์แบบนี้ถ้าไม่ใช่ Raf แล้วจะเป็นใคร ?
FASHION
Riccardo Tisciเข้าที่เข้าทางแล้วกับ Burberry และคอลเล็กชั่นนี้รับรองว่าไม่ธรรมดา
FASHION
ความคลาสสิกที่ใส่ดีเทลชาวขบถยุค 70's เข้าไปเต็ม ๆ
FASHION
เสื้อคอเต่าตัวนั้นกลายเป็นความทุกข์ร้อนที่สุดของผม Michele กล่าว
FASHION
ชุดเดียวเอาอยู่ทุกสภาพพื้นที่
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/11/open-b.jpg