FASHION
4 Ways to Wear Jogger Pants off Court
จากยิมถึงวันหยุด 4 วิธีใส่กางเกงวอร์มแบบไม่โดนล้อ

new-fashion-bw2

Refined Sportswear (ซ้าย)

เป็นสไตล์ที่ไปกับคุณได้ทุกที่ ชุดนี้มีลูกเล่นที่ไม่ซีเรียส แต่ก็พร้อมจะเป็นทางการได้ (ในระดับหนึ่ง) ลองเก็บกางเกงสแล็กเข้าตู้ แล้วใส่สูทกับกางเกงวอร์มดู รับรองความซีเรียสจะถูกทอนหายไปแน่นอน และอย่าลืมหมวกแก๊ปกับรองเท้าผ้าใบสีขาวสำหรับวันเสาร์-อาทิตย์

แจ็กเกต จาก Prada เสื้อยืดแขนยาว จาก Hermès กางเกง จาก Marni at Club 21 Men หมวก จาก A.P.C. at Next to Normal รองเท้า จาก Givenchy

Sleek Boarding (ขวา)

เป็นโชคดีของเราที่ยุคนี้บรรดาดีไซเนอร์ทั้งหลายล้วนแต่ออกแบบ Jogger Pants ให้ดูดีไม่เหมือนไว้ใส่นอนอยู่บ้าน มันจึงเป็นเพื่อนเดินทางที่ดีที่สุดเวลาคุณบิน จะอยู่บนเครื่องนานเท่าไรก็ไม่มีปัญหา ไม่เชื่อเราครั้งหน้าลองเปลี่ยนจาก Levi’s 501 แข็งๆ มาเป็นไอ้นี่ดู รับรองเหมือนนอนชิลอยู่บ้าน ขอบคุณเราทีหลังได้ครับ

แจ็กเกต และรองเท้า จาก Hermès กระเป๋าเป้ จาก Lanvin เสื้อกล้าม และกางเกง จาก Greyhound Original

new-fashion-bw

Gym Time (ซ้าย)

อย่าปล่อยตัวเองคิดว่าใส่อะไรก็ได้ที่ยิม ใครจะรู้อาจจะมีคนมองคุณอยู่ (อย่างห่างๆ) ก็ได้ ดูดีไว้ไม่ใช่เรื่องเสียหาย เพราะสุดท้ายแล้วคุณอาจจะได้มากกว่าการออกกำลังกายที่ยิม

เสื้อยืด จาก Greyhound กางเกงวอร์ม จาก Topman กระเป๋าเป้ จาก Hermès หมวกไหมพรม จาก American Rag Cie รองเท้า จาก New Balance

Day Off (ขวา)

เป็นที่รู้กันว่าอากาศบ้านเราร้อนถึงขนาดไข่ (ดาว) ไหม้ได้ เราจึงอยากแนะนำให้หลีกเลี่ยงสีเข้มไปก่อน สีโทนอ่อนอย่างขาว/ครีมเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในนาทีนี้ มันร้อนถึงขั้นเสื้อเชิ้ตผ้าออกซ์ฟอร์ดยังอาจจะหนาเกินไป ควรหันมาใส่ผ้าลินิน และเรยอน (เสื้อฮาวายส่วนใหญ่ทำจากผ้าเหล่านี้)

เสื้อเชิ้ต จาก Greyhound เสื้อยืด และกางเกงขายาว จาก Zara Men แว่นตา จาก Yohji Yamamoto at Specs Republic กำไลข้อมือ จาก Neighbourhood รองเท้า จาก Nike

ผู้ช่วยสไตลิส: นัฐพล กล้าหาญ, วรภัสร์ เทียนหล่อ, กนกรัตน์ อริยา
แต่งหน้าและทำผม: บัณฑิต บุญมี
นายแบบ: Tommy @ KISS MODEL

เรื่อง : ณภัทร สุทธิธน
ภาพ : บิณฑ์ บัวหมื่นชล
you may also like
FASHION
ชุดสวย แบบเท่ แกะน่ารัก
FASHION
การร่วมมือของสองแบรนด์ที่มีแนวทางของตัวเองที่ชัดเจนมาโดยตลอด
FASHION
Hedi เริ่มยั่วน้ำลายแฟน ๆ ของเขาแล้ว
FASHION
Riccardo Tisci ตัดทอนความหวือหวาแต่ก็แฝงความเป็นอังกฤษไว้ในทุกรายละเอียด
FASHION
MHL ยังคงความเรียบเอกลักษณ์ของเธอเอาไว้
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2016/11/open-fashion-bw.jpg