ENTERTAINMENT
TOP Stories of The Week
เรื่องราวสุดฮอตของกระแสสังคมออนไลน์ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา

ในแต่ละวีค ก็ย่อมมีข่าวมันๆ ทั้งดี ไม่ดี มีประโยชน์ ไรสาระ หรือไอเทมแฟชั่นคอลเล็กชั่นใหม่ที่ใช้ได้ในชีวิตจริง หรือล้ำจนอยู่แค่บนรันเวย์น่าจะดีกว่า สำหรับวีคนี้เราได้กวาดรวบเรื่องราวสุดฮอตที่แฟนคลับแอลเมนคลั่งที่สุด รวมถึง Creative Director และ Founder ของ Asava – Polpat Asavaprapha (@polpatasava) ดาราขาแฟชั่น J Jayler (@jaylerr) และนักแตะไทยดีกรีอินเตอร์ Charyl Chappuis (@charyl10) ด้วยเช่นกัน
(ผลจากยอดไลน์ในไอจี @ellementhailand)

fullsizerender-29

TOP 1
มาที่อันแรกกับรูปภาพงานศิลปะสุดคลาสสิก ที่ให้แง่คิดถึงความรู้สึกในใจของผู้ชมที่มีต่อหญิงสาวในรูปแบบงานศิลปะชิ้นสำคัญ ซึ่งก็คือความจริงของสังคมออนไลน์ในปัจจุบัน ที่อาจจะพุ่งไปที่เรื่องราวหวาบหวิวก่อนเป็นอย่างแรก! ภายใต้คำถามที่ว่า “Which one you wanna click LIKE!?” ถ้าเป็นคุณภาพไหนที่คุณจะคลิกไลน์

fullsizerender-27

TOP 2
ตามมาติดๆ กับเรื่องราวของแฟชั่นในสังคมออนไลน์ ที่ปัจจุบันเราก็ไม่ต้องลำบากที่จะดูแฟชั่นโชว์ใหญ่ๆ จากต่างประเทศอีกต่อไป เพียงแค่วินาทีต่อวินาทีคุณก็จะได้ชมโชว์จากรันเวย์ในเวลาเดียวกันทั้งโลก และแน่นอนว่า Gucci ก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งครั้งนี้อาจจะไม่ถึงเวลาสำหรับเมนสแวร์ แต่ Gucci ก็ได้ปล่อยเมนสแวร์เบาๆ มาทั้งหมด 7 ลุคบนรันเวย์ท่ามกลาง Women’s collection Spring-Summer 2017 ซึ่งก็เป็นลุคที่เซอร์ไพรส์พวกเราเป็นอย่างมากด้วยนายแบบมาดกวนสุดซ่ารอยสักทั่วร่างกายที่สวมใส่ sweater สีแดง เพิ่มโบว์ระยิบระยับด้วยสีทอง มาด้วยกางเกงทรงสบายขาสีครีม

fullsizerender-28

TOP 3
ดูท่าทางแฟชั่นก็ยังคงครองตำแหน่งสังคมออนไลน์ได้อย่างเหนียวแน่น ด้วยเมนสแวร์ลุคที่ดูไม่เป็นทางการ แต่หรูหรา สง่างาม อย่างคาดไม่ถึง จาก Giorgio Armani บนรันเวย์ของ Women’s collection Spring-Summer 2017 ที่มิลาน

fullsizerender-31

TOP 4
สินค้าแฟชั่นยังคงเป็นที่ต้องการของหลายคน เพียงแค่ได้ยลโฉมจากรูปในไอจี แล้วจดไว้เป็น WishList ก็อิ่มใจแล้ว โดยเฉพาะกระเป๋าสีดำสุดคลาสสิกจาก Givenchy

fullsizerender-26

TOP 5
เรื่องราวของ Kate Middleton (the Duchess of Cambridge) ที่ได้เดินทางสู่ Canada ด้วยชุดเดรสสุดสง่างามสีน้ำเงิน ร่วมด้วยลูกๆ และสามี ช่างเป็นวันครอบครัวที่แลดูอบอุ่นจริงๆ

fullsizerender-30

TOP 6
โดนบี้ไล่มาอยู่อันดับสุดท้ายกับหนุ่มโสดกวาดเรียบทุกสัญชาติ ซึ่งทางเราขอเปลี่ยน status ว่าไม่โสดแล้ว หลังเลิกราจากสาวน้อยเก็บแต้มหนุ่มโกลบอล (Taylor Swift) ที่ได้ข่าวว่าพัวพันกับหนุ่มเกาหลีในตอนนี้ ซึ่งอดีตแฟนเก่าก็ไม่ทิ้งลาย Tom Hiddleson กำลังไปได้ด้วยดีกับลูกครึ่งสาวหน้าตาคมเข้ม หุ่นดีชะมัด เช่นกัน อาจทำให้ลืมงานประกาศผล Emmy Awards 2016 ไปสักพัก

เรื่อง : เทมส์ กิตติชัย
ภาพ : @ElleMenThailand
you may also like
ENTERTAINMENT
แร๊พเปอร์ Magnus Juliano ยังแอบฝากถึง Virgil ว่าขอฝึกงานที่ LV ได้มั้ย
ENTERTAINMENT
ศิลปินจากทุกแนวจากทั่วโลกมารวมกันในงานเดียวแล้ว !
ENTERTAINMENT
มีแต่ตัวจี๊ดประจำวงการทั้งนั้น
ENTERTAINMENT
พร้อมด้วยซุปเปอร์สตาร์อย่าง Brad Pitt และ Natalie Portman
ENTERTAINMENT
เต็มไปด้วยเรื่องส่วนตัว แรงบันดาลใจ และภาพเบื้องหลังการทำงาน
ENTERTAINMENT
เวที Camp Flog Gnaw พีคขึ้นทุก ๆ ปี
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2016/09/FullSizeRender-33.jpg