ENTERTAINMENT
Top News of The Week
ทุกข่าวฮอตที่ถล่มกระแสโลกโซเชียลในอาทิตย์ที่ผ่านมา

แต่ละอาทิตย์ผ่านไปอย่างรวดเร็ว แต่ด้วยเวลาเพียงเจ็ดวันก็มีเรื่องราวและเหตุการณ์ที่สามารถช็อคคนทั่วโลกได้เช่นกัน โดยเฉพาะปัจจุบันโลกโซเชียลมีอิทธิพลสูง บวกกับความรวดเร็วของข่าวที่ไม่ต้องรอให้ข้ามโลกอีกต่อไป เราทุกคนต่างรู้ดีว่า เราสามารถรู้ข่าวทั่วโลก และนอกโลก (ข่าวดวงดาวต่างๆ จากอินสตาแกรม @nasa!) ได้พร้อมๆ กัน วินาทีเดียวกัน และคอมเมนต์ไปพร้อมๆ กันได้ รวมถึงแอบส่ง Messenger หยอดคนแบ๊วๆ ทั่วโลกได้ด้วยเช่นกัน! สำหรับอาทิตย์ที่ผ่านมาข่าวเข้มข้นขนาดไหน ใครออกใครเข้า ระบบการควบคุมทิศทางของประเทศไปถึงไหน โลกแฟชั่นเปลี่ยนแปลงไปขนาดไหน เรากวาดรวบ 10 อันดับที่เป็นกระแสในโลกดิจิทัลมาทั้งหมดไว้ที่นี่

new-t

1. Donald Trump

เชื่อว่าหลายคนคงเฝ้าดูความเปลี่ยนไปของประเทศอเมริกา ดูการพัฒนาในทิศทางสไตล์ใหม่ๆ รวมถึงศาลที่ใช้ระบบกฎหมายเป็นที่ตั้งอย่างชัดเจน ก็ทั้งเฝ้า ทั้งส่องทุกก้าวเดินเช่นกัน! ล่าสุดศาลสั่งระงับคำสั่งบางส่วนของทรัมพ์ที่ห้ามผู้อพยพและคนอีก 7 ประเทศเข้าสหรัฐ ดังคำกล่าวว่า “ไม่มีใคร หรือแม้แต่ประธานาธิบดี ที่จะอยู่เหนือกฎหมาย!”

new-rr

2. Riccardo Tisci
ทิศทางของวงการแฟชั่นเปลี่ยนแปลงอย่างน่าสนใจอยู่ตลอด รวมถึงข่าวนี้ ที่ Riccardo Tisci ได้ลาจากตำแหน่ง Artistic Director ของแบรนด์ Givenchy หลังจากที่ได้รวมสร้างสรรค์กว่า 93 คอลเล็กชั่น แต่ก็ยังมีข่าวลือหลุดออกมาว่าเขากำลังจะไปช่วยให้กับแบรนด์ Versace จริงหรือไม่? ต้องคอยติดตามกันต่อไป

new-pherral1

3. Pharrell Williams & Helen Lasichanh

ยินดีด้วยกับเจ้าพ่อแฟชั่นที่เห็นเข้าออก Chanel อยู่บ่อยๆ อาทิตย์ที่ผ่านมา ทาง Pharrell Williams ได้ยืนยันด้วยเจ้าตัวเองว่าเขากำลังมีลูกแฝด ถึง สาม คน

beeyo

4. Beyoncé

ท้องอีกคนในเดือนแห่งความรัก Beyoncé ที่ได้ ‘ลูกแฝด’ และโพสต์ลงอินสตาแกรมด้วยแคปชั่นสุดหวาน

tubee-tahi

5. It’s not a Tube Map in London!

เห็นแวบแรกรึว่าแผนที่รถไฟใต้ดินในลอนดอน แม้ว่าอาจจะเป็นภาพในจินตนาการหรือภาพที่กำลังจะเกิดจริงในอนาคต พวกเราไม่สามารถคาดเดาได้ว่ามันจะเป็นเพียงแค่ภาพวาดงานศิลปะชั้นเอกบนผนัง หรือจะเป็นโครงการอีก 100 ปีข้างหน้าที่คนอายุ 34 ตอนนี้ คงไม่มีโอกาสได้ใช้บริการ!

new-k-kim

6. Kanye & Kim Kardashian

Kanye และ Kim Kardashian คู่นี้อาจไม่ได้ออกมาประกาศว่าได้ลูกแฝด แต่ครั้งนี้มาเพื่อปล่อยตัวลายคอลเล็กชั่นใหม่สำหรับเด็ก ถือเป็นคู่ที่ส่งเสริมกันอย่างเข้มข้น น่าจับตามองต่อไปว่าจะทำอะไรมาให้เราเซอร์ไพร์สอีก

new-weeknd

7. The Weeknd & H&M Collaboration

ในขณะที่ Kanye West และ Kim Kardashian กำลังเปิดธุรกิจปล่อยคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสำหรับเด็ก The Weeknd แอบซุ่มร่วมครีเอทีฟคอลเล็กชั่นสุดพิเศษกับ H&M ถือว่าเป็นปีของ The Weeknd ทั้งเรื่องรัก เรื่องเพลง ยาวมาเรื่องแฟชั่น คอลเล็กชั่น The Weeknd X H&M จะให้จำหน่ายในวันที่ 2 มีนาคม

new-t-m

8. Tomford เปลี่ยนแนวหันมาทำธุรกิจนาฬิกา

Tom Ford หันมาปล่อยคอลเล็กชั่นนาฬิกาเรือนหรูกับเขาบ้าง ซึ่งได้ร่วมมือกับ Bedrock Manufacturing Company

new-justinn

9. Welcome Back on IG, Justin

Justin Bieber กลับสู่อินสตาแกรมอีกครั้ง หลังห่างหายไปจากการโพสต์ใดๆ เกือบหกเดือน ล่าสุดได้โพสต์วิดีโอคลิปพร้อมท่าเต้นกวนๆ อาจเป็นกลยุกต​์สุดยอดเยี่ยมของงาน Super Bowl ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเช้าวันจันทร์ที่ 6 นี้ก็เป็นได้ ก็ไม่แน่ใจว่าหลังจากนี้ จะมีใครมาทำให้สะเทือนใจจนต้องปิดไอจีอีกครั้งรึเปล่า จริงไหม Selena Gomez?!

nrew-ck

10. Calvin Klein

ถึงเวลาก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลง ใช่ อย่างแบรนด์ CK ที่ได้มีการดีไซน์โลโก้ใหม่ ซึ่งได้ Peter Saville ร่วมสร้างสรรค์และดีไซน์สไตล์ของโลโก้ใหม่ทั้งหมด

เรื่อง เทมส์ กิตติชัย ลีลาตระกูล

you may also like
ENTERTAINMENT
แร๊พเปอร์ Magnus Juliano ยังแอบฝากถึง Virgil ว่าขอฝึกงานที่ LV ได้มั้ย
ENTERTAINMENT
ศิลปินจากทุกแนวจากทั่วโลกมารวมกันในงานเดียวแล้ว !
ENTERTAINMENT
มีแต่ตัวจี๊ดประจำวงการทั้งนั้น
ENTERTAINMENT
พร้อมด้วยซุปเปอร์สตาร์อย่าง Brad Pitt และ Natalie Portman
ENTERTAINMENT
เต็มไปด้วยเรื่องส่วนตัว แรงบันดาลใจ และภาพเบื้องหลังการทำงาน
ENTERTAINMENT
เวที Camp Flog Gnaw พีคขึ้นทุก ๆ ปี
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/02/open-top-news.jpg