ENTERTAINMENT
KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas & Parr
สุดยอดครีเอทีฟปาร์ตี้สุดมัน ครั้งแรกในไทย

ถ้าใครที่เคยร่วมงานสุดมันอย่าง งาน Alcoholic Architecture ที่จัดขึ้นใน Borough Market กรุงลอนดอน หรือเคยได้ยินชื่อเสียงของอีเว้นสุดครีเอทีฟนี้ คุณต้องรู้จัก แซม บอมพาร์ (Sam Bompas) และ แฮร์รี่ พาร์ (Harry Parr) นักจัดงานปาร์ตี้หรืออีเวนท์ครีเอเตอร์มือทองจากลอนดอน สองผู้ก่อตั้ง บอมพาส์ แอนด์ พาร์ ผู้ที่สร้างปรากฎการณ์ให้กับงานต่างๆ มาแล้วทั่วทุกมุมโลก งานที่จัดเต็มด้วยครีเอทีฟไอเดียสุดเจ๋งแบบคาดไม่ถึง โดยผสานเรื่องราวของอาหารและศิลปะแบบคอนเทมโพรารี่อย่างลงตัว (Flavor-based Experience Design) ถ่ายทอดสู่คอนเซ็ปต์งาน การตกแต่ง หรือแม้กระทั่งการเสิร์ฟเคเทอร์ริ่งที่พรีเซนเทชั่นต้องพิเศษแปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร

new-sansari

ครั้งนี้ และครั้งแรกในเมืองไทย ที่ทาง แสนสิริ คว้าตัวสองนักจัดงานปาร์ตี้หรืออีเวนท์ครีเอเตอร์มือทอง มาช่วยสร้างประวัติศาสตร์ความมันให้คนไทย ด้วยการครีเอทีฟอีเว้นสุดสร้างสรรค์ จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์แปลกแหวกแนวในงาน ‘KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas & Parr’ ที่หยิบเอาสีสันของศิลปะและวิทยาศาสตร์ (Art & Science) มาเนรมิตให้เป็นปาร์ตี้และงานอินสตอลเลชั่นสุดมัน

ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาใน KHUN’s DNA Exploratorium คุณจะได้พบกับโซนแรก KHUN’s Jelly Kaleidoscope กล้องคาเลโดสโคปหกเหลี่ยมขนาดใหญ่ สะท้อนภาพเจลลี่นับล้านชิ้นเป็นภาพสวยงามละลานตา ตามมาด้วยโซนที่สอง Microbium Gallery หรือ แกลเลอรี่ขนาดย่อมแสดงผลงานศิลปะไมโครเบียมอาร์ต ที่สะท้อนตัวตนและความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าเซเลบริตี้และเทรนด์เซตเตอร์แถวหน้าของเมืองไทย ในหลากหลายแขนงอาชีพ โซนที่สาม Petri Personality Workshop ครีเอทงานศิลปะบนจานทดลองที่สะท้อนดีเอ็นเอความเป็นตัวคุณ ในห้องแล็บทดลองวิทยาศาตร์ และโซนสุดท้าย Wellness Elixir Bar ลิ้มลองเมนูเครื่องดื่มออกที่รังสรรค์ขึ้นมาเฉพาะเพื่อบ่งบอกความเป็นคุณ

เตรียมสัมผัสประสบการณ์สุดยอดครีเอทีฟปาร์ตี้แห่งปี ต้อนรับปี 2017 ในวันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.30
เพิ่มเติมที facebook.com/sansirifamily

you may also like
ENTERTAINMENT
ภาพเหตุการณ์ประวัติศาสตร์สำคัญๆในแต่ละยุคสมัย
ENTERTAINMENT
หายไปนานขนาดนี้อัลบั้มคุ้มค่าการรอคอยขนาดไหนกัน ?
ENTERTAINMENT
ปะทะ Khabib Nurmagomedov คู่แค้นที่เพิ่งมีเรื่องกันนอกจอ
ENTERTAINMENT
คู่ดูโอ้มากฝีมือที่ตั้งใจมามอบความประทับใจให้แฟนๆ อย่างสุดฝีมือ
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/02/open-sansari.jpg