ENTERTAINMENT
Instagram ส่วนตัวของ Frank Ocean เปิดเป็นสาธารณะแล้ว !
เต็มไปด้วยเรื่องส่วนตัว แรงบันดาลใจ และภาพเบื้องหลังการทำงาน

ในอุตสาหกรรมดนตรีเรารู้จักชื่อของ Frank Ocean ผ่านผลงานดนตรีของเขาเท่านั้นเพราะว่า Frank ไม่มีตัวตนอยู่ในโซเชียลมีเดียร์ ไม่มีบัญชี Facebook หรือ Twitter และ Instagram ชื่อ blonded ของเขาก็ไม่ได้เปิดเป็นบัญชีสาธารณะ 5-6 ปีที่ผ่านมาแฟนเดนตายของ Frank Ocean จะติดตามเขาได้ผ่านทาง Tumblr เท่านั้น แต่ตอนนี้ศิลปินลึกลับคนนี้ก็ได้เปิด Instagram ของเขาเป็นสาธารณะให้เราเข้าไปดูเสี้ยวชีวิตของเขาที่ไม่มีใครเคยเห็นกันแล้ว

Welcome

A post shared by @ blonded on

Instagram ของเขาโดยมากประกอบด้วยโพสต์เกี่ยวข้องกับชีวิตส่วนตัว หน้าปกเพลงหรืออัลบั้ม ภาพเบื้องหลังมิวสิกวิดีโอ และสิ่งแรงบันดาลใจของ Frank เอง โดยเราเลือกเอาโพสต์ที่น่าสนใจมาให้ดูกัน

Oh the GLAMOUR 😘

A post shared by @ blonded on

Frank Ocean เป็นศิลปินที่บอกต่อสาธารณะมานานแล้วว่าเขาเป็น Bisexual ในจดหมายใน Tumblr โพสต์หลาย ๆ โพสต์ใน instagram ของเขาก็สะท้อนประเด็นความหลายหลายทางเพศออกมา

🔥

A post shared by @ blonded on

Frank Ocean เป็นแฟนตัวยงของ Brad Pitt โดยก่อนหน้าที่เขาจะลงรูปนี้สองเดือนที่ Panorama Fest เขาพา Brad Pitt ขึ้นเล่นคอนเสิร์ตพร้อมเขาในเพลง Close To You (ดูการแสดงสดได้ที่นี่) 

A post shared by @blonded on

หนี่งในเพลงที่เป็น Fan’s Favorite ของเขาคือเพลง Nikes ที่เป็นเพลงแรกในอัลบั้มล่าสุดของเขา Blonde และนี่คือเวอร์ชันก่อนที่จะมีการใส่ Effect เสียง

ก่อนหน้านี้เราสามารถรู้เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของ Frank เท่าที่เขาร้อยเรียงออกมาเป็นเพลงเท่านั้น คลังเพลงเล็ก ๆ ของเขาเพลงของเขาเต็มไปด้วย Reference และพูดถึงความสัมพันธ์ เพศ การงาน ชีวิต ที่เป็นเรื่องที่ทุก ๆ คนสามารถจับต้องได้ การที่เขาเปิดพื้นที่ส่วนตัวของเขาให้เราเข้าไปดูถึงกระบวนการคิดและสิ่งที่บันดาลใจเขาทำให้เรารู้ศึกใกล้กับเขามากขึ้นและรู้ว่ทาเขากำลังทำเพลงอยู่หรือเปล่า (แต่จะว่าก็ว่าเถอะ เปิด IG แล้วเราขอของขวัญคริสต์มาสเป็นอัลบั้มนึงได้มั้ย ?)

เรื่อง : ทัศนา พุทธประสาท
ภาพ : Courtesy of Frank Ocean
you may also like
ENTERTAINMENT
นอกจากโชว์แล้วยังแอบปล่อยเพลงใหม่ด้วย
ENTERTAINMENT
อีกหนึ่งงานอนิเมชั่นระดับมาสเตอร์พีซ
ENTERTAINMENT
รวมไปถึง Kanye West's Sunday Services และ YSL Beauty's gas station
ENTERTAINMENT
สิ้นสุดการรอคอยกับงานรางวัลที่ใหญ่ที่สุดประจำปี
ENTERTAINMENT
นำโดย George Ezra และ Jorja Smith สองศิลปินเลือดใหม่อนาคตของวงการดนตรี
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/11/Untitled-1-13-1024x1024.png