ENTERTAINMENT
Ed Sheeran ลบ Twitter หลังไปแจมใน Game Of Thrones Season 7
กระแสแรงจนน่ากลัว

เรียกว่ามีเรื่องให้ได้ฮือฮากันอยู่ตลอดกับมหากาพย์ซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ Game Of Thrones ที่ดำเนินมาถึง Season 7 แล้ว ซึ่งในประเทศไทย ซี่ซั่นนี้เป็นครั้งแรกที่มีการให้เสียงภาษาไทยจากนักแสดงแถวหน้าไม่ว่าจะเป็นมาริโอ้ เมาเร่อ ให้เสียง Jon Snow, บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ให้เสียง Daenerys Targaryen, แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์ ให้เสียง Tyrion Lannister

หลังจากฉายตอนแรกของซี่ซั่นไปเมื่อวานนี้พร้อมกับสร้างเซอร์ไพร์เมื่อ Ed Sheeran นักร้องชื่อดังเจ้าของเพลงฮิตอย่าง Thinking Out Loud, Shape Of You, Photograph (ที่กำลังจะมาทัวร์ในบ้านเรา) ได้ร่วมแสดงรับเชิญด้วย Ed รับบทเป็นนายทหารที่กำลังร้องเพลง Hands of gold พักผ่อนอยู่รอบกองไฟกลางป่า แล้ว Arya Stark ที่รับบทโดย Maisie Williams ผ่านมาเจอก่อนชมว่าเพลงเพราะดี ก่อนที่นายทหารหนุ่ม Ed Sheeran จะตอบกลับไปว่าเนี้ยเป็นเพลงใหม่นะ

พ่อหนุ่ม Ed ก็ดูจะมีความสุขมากกับการมารับเชิญครั้งนี้เพราะหลังจากฉายตอนแรกจบ เขาก็โพสรูปเบื้องหลังและวีดีโอที่เขากำลังดูซี่รีส์อย่างสบายใจลงอินสตาแกรมของตัวเอง

แต่ Ed ดูจะสบายใจได้ไม่นาน เพราะภายหลังการปรากฏตัวของเขานั้น ได้รับเสียงวิจารณ์ในด้านลบพอๆ กับด้านบวก จนตอนนี้เขาได้ลบแอคเคาท์ทวิตเตอร์ของตัวเองไปแล้วเรียบร้อยโดยไม่มีการออกมาอธิบายถึงสาเหตุแต่อย่างใด

ทั้งนี้โปรดิวเซอร์ของซี่รีส์เรื่องนี้บอกว่าการเชิญ Ed Sheeran มาเล่นนั้น ได้ติดต่อตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมแล้ว โดยเขาให้เหตุผลว่าอยากจะเอามาเซอร์ไพรส์ Maisie Williams ที่เป็นแฟนเพลงของ Ed นั้นเอง และแน่นอนว่าไม่ใช่แค่ Ed แต่ซีรี่ส์เรื่องนี้ยังเคยได้ Will Champion มือกลองจากวง Coldplay มาร่วมแจมด้วยแล้วในซีซั่นที่ 3 ตอนที่ 9

เรื่อง : KANT
ภาพ : @teddysphotos, youtube.com/ Game Of Thrones
you may also like
ENTERTAINMENT
มองย้อนไปที่อัลบั้ม R&B ที่มีอิทธิพลที่สุดอัลบั้มหนึ่ง
ENTERTAINMENT
ภาคนี้นับเป็นหนังเรื่องที่ 25 เข้าไปแล้วในเฟรนไชส์ของ James Bond
ENTERTAINMENT
พร้อมโมเมนต์ต่อต้านความรุนแรงจากอาวุธปืน
ENTERTAINMENT
และรายชื่อผู้เข้าชิง BET Awards ปีนี้ทั้งหมด
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/07/edsq-1024x1024.jpg