ENTERTAINMENT
คู่รักแห่งปี 2017
หรือจะเป็นปีของการรีเทิร์น?

เดือนธันวาคมเป็นเดือนแห่งการเฉลิมฉลองที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอของความรักและปราถนาดี เรามาดูกันหน่อยว่าตลอด 1 ปีที่ผ่านมานั้น ใครสร้างสัมพันธ์รักกับใครไปกันบ้าง

1. Taylor Swift & Joe Alwyn: คู่นี้มีข่าวว่าเริ่มพูดคุยกันในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางการปิดข่าวแบบมิดชิดของ Taylor ที่อาจกลัวว่าความรักครั้งนี้อาจพังลงเพราะกระแสวิพากษ์วิจารณ์ของสังคมแบบที่เธอเคยได้รับมาจากความรักครั้งก่อนๆ

2. Kylie Jenner & Travis Scott: สาวๆ บ้าน Kardashian กับเรื่องความรักเป็นของคู่กันเสมอ และขอคู่ Kylie Jenner & Travis Scott ก็สร้างความตื่นเต้นได้มากที่สุดในปีนี้เพราะหลังจากที่ทั้งคู่คบหากันในเดือนเมษายนที่ผ่านมาก็มีข่าวลืออย่างหนาหูว่าสาว Kylie ในวัย 20 ปีกำลังตั้งท้องลูกคนแรกเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครออกมายืนยันข่าวว่าจริงแต่ก็ยังไม่มีใครออกมาปฎิเสธเช่นกัน แต่เราว่าท้องจริงไม่จริงปีหน้าได้รู้กันแน่นอน

3. Justin Bieber & Selena Gomez: หลังจากเลิกรากันไปกว่าสามปี ล่าสุดทั้งคู่กลับมาคืนดีกันแล้วในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาหลัจากมีภาพถ่ายที่ทั้งคู่ใช่เวลาร่วมกันทั้งออกมาสู่สาธารณะชนอยู่หลายรูป และดูเหมือนว่าการกลับมาคบกันรอบนี้จะทำให้ Justin โตขึ้น นิ่งขึ้น จนมีข่าวว่าเขาเตรียมขอ Selena แต่งงานแล้วด้วย

4. Bella Hadid & The Weeknd: คู่นี้เลิกรากันไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว และ The Weeknd ก็ไปคบหากับ Selena Gomez อยู่ราวสิบเดือนก่อนที่จะยุติความสัมพันธ์ลง แล้วสาว Selena ก็กลับไปหา Justin อีกครั้ง ฟาก The Weeknd เองก็มีข่าวว่าเขากลับไป Hangout กับแฟนเก่าอย่าง Bella Hadid เหมือนกัน แต่ยังมีมีการคอนเฟิร์มออกมาว่าทั้งคู่กลับมาคืนดีกันจริงหรือไม่ แต่แหล่งข่าวใกล้ชิดทั่งคู่ได้ออกมาบอกว่าทั้งคู่กังคงรู้สึกดีต่อกันอยู่และมีความสุขที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

5. Brooklyn Beckham & Chloe Grace Moritz: เลิกรากันไปในช่วงเดือนกันยายนของปีที่แล้ว ด้วยสาเหตุหลายๆ อย่าง แต่ดูเหมือนเวลาผ่านไปสายสัมพันธ์คงตัดกันไม่ขาดเพราะเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาทั้งคู่มีข่าวว่าได้กลับมาคบหากันอีกรอบ เมื่อทั้งคู่โพสรูปของกันและกันลงอินสตาแกรมของแต่ละฝ่ายเหมือนบอกเป็นนัยๆ ก่อนจะโพสรูปให้เห็นชัดเจนในเดือนต่อๆ มาว่ากลับมาดีกันแล้วนะ

เรื่อง : KANT
ภาพ : Eonline
you may also like
ENTERTAINMENT
สิ้นสุดการรอคอยกับงานรางวัลที่ใหญ่ที่สุดประจำปี
ENTERTAINMENT
นำโดย George Ezra และ Jorja Smith สองศิลปินเลือดใหม่อนาคตของวงการดนตรี
ENTERTAINMENT
แร๊พเปอร์ Magnus Juliano ยังแอบฝากถึง Virgil ว่าขอฝึกงานที่ LV ได้มั้ย
ENTERTAINMENT
ศิลปินจากทุกแนวจากทั่วโลกมารวมกันในงานเดียวแล้ว !
ENTERTAINMENT
มีแต่ตัวจี๊ดประจำวงการทั้งนั้น
ENTERTAINMENT
พร้อมด้วยซุปเปอร์สตาร์อย่าง Brad Pitt และ Natalie Portman
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2017/12/loveoftheyearsq.jpg