ENTERTAINMENT
ส่องเทรลเลอร์น่าสนใจจากงาน Comic-Con 2018
DC จัดเต็มสูบทั้งหนังและซีรี่ส์

จบไปแล้วสำหรับงานประชุมด้านสื่อบันเทิงและหนังสือการ์ตูนอย่าง San Diego Comic-Con 2018 ในวันที่ 19 – 22 กรกฏาคมที่เพิ่งผ่านมา ซึ่งค่ายยักษ์ใหญ่ของทั้งสองวงการนี้ต่างก็ขนเทรลเลอร์ที่ไม่เคยได้เปิดเผยมาก่อนมาฉายให้เหล่าแฟน ๆ ต้องดิ้นสุดตัวเพราะแทบจะอดทนรอวันเข้าฉายไม่ไหวแล้ว! โดยเฉพาะค่ายซูเปอร์ฮีโร่อย่าง DC ที่ขนเทรลเลอร์มาให้ชมอย่างจุใจทั้งหนังและซีรี่ส์ มาดูกันดีกว่าว่ามีหนังเรื่องอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

1. Fantastic Beasts: Crimes of Grindelwald

กำหนดฉาย : 16 พฤศจิกายน 2561

หลังจากที่เคยปล่อยเทรลเลอร์ตัวแรกมาเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุดเหล่า potterhead ทั่วโลกแทบวิ่งไปหยิบไม้กายสิทธิ์ประจำกายแทบไม่ทันเมื่อตัวอย่างหนัง Fantastic Beasts ภาค 2 ถูกปล่อยออกมา โดยในภาคนี้จะกล่าวต่อจากเนื้อเรื่องในภาคแรกที่จบลงด้วยตัวร้ายอย่าง Grindelwald ถูกจับกุม แต่ก็มีเรื่องที่ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ต้องเซอร์ไพร์สกับการปรากฏตัวของ Nicolas Flamel ผู้สร้างศิลาอาถรรพ์ในแฮร์รี่ พอตเตอร์ภาคแรก!

 

2. Godzilla: King of the Monsters

กำหนดฉาย : 30 พฤษภาคม 2562

เพิ่งได้ปล่อยตัวอย่างแรกของหนังแฟรนไชส์จักรวาลมอนสเตอร์ (MonsterVerse) อย่าง Godzilla: King of the Monsters โดยในภาคนี้จะเป็นภาคของ Godzilla เมื่อปี 2014 โดยในครั้งนี้เหล่าสัตว์ประหลาดได้ถูกปลดปล่อยออกมาถึง 3 ตัวด้วยกัน! (ไม่ร่วมเจ้า Godzilla) เรียกได้ว่าอลังการงานสร้างกันเลยทีเดียว

 

3. Aquaman

 

กำหนดฉาย : 13 ธันวาคม 2018

หนังเดี่ยวของฮีโร่ที่โผล่มาแจมกับแก๊งค์ Justice League เมื่อปีที่แล้วอย่าง Aquaman ได้ปล่อยเทรลเลอร์แรกออกมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกัน เนื้อเรื่องจะเชื่อต่อกับ Justice League ที่ฉายเมื่อปีที่แล้ว เนื้อเรื่องจะกล่าวถึง Arhtur Curry ชาวแอตแลนติสลูกครึ่งมนุษย์ที่ต้องเดินทางกลับไปยังโลกใต้มหาสมุทรเพื่อหยุดสงครามการรุกล้ำโลกมนุษย์ (ฉากส่วนใหญ่จะอยู่ใต้น้ำ น่าสนใจเลยว่าจะเล่าเรื่องออกมาได้ดีแค่ไหน)

 

4. Shazam!

 

จากที่ใคร ๆ ต่างก็บอกว่าหนัง DC นั้นทั้งดาร์กทั้งมืดมน คงจะต้องคิดใหม่อีกทีเมื่อล่าสุดทางค่ายก็ได้ปล่อยซูปเปอร์ฮีโร่อารมณ์ดี(ที่แทบจะเรียกได้ว่าคนแรกของค่าย) อย่าง Shazam มาให้เราได้รับชมกัน โดยเป็นเรื่องราวของ Billy Batson วัย 14 ปี ที่ได้รับพลังจากพ่อมด และเมื่อเอ่ยคำว่า SHAZAM! เขาก็จะกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่! แต่ถึงจะร่างใหญ่ยังไงแต่ข้างในก็ยังคงเป็นแค่เด็กเท่านั้นแหละ

 

5. TITANS

 

 

เทรลเลอร์สุดท้ายจาก DC ใครที่เคยเป็นแฟนการ์ตูนเรื่องนี้ก็คงไม่พลาดที่จะติดตามเวอร์ชั่นซีรี่ส์ด้วยเหมือนกัน โดยในตัวอย่างนี้เราจะได้เห็นตัวละครหลักอย่าง Raven, Beast Boy, Starfire แต่ที่เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ได้มากที่สุดก็คงจะเป็น Robin ที่มาพร้อมกับประโยค “F*ck Batman” นี่แหละ และฉายผ่านช่องทางสตรีมมิ่งของค่ายเองด้วย ในตอนนี้สามารถพรีออเดอร์ได้ที่ (https://www.dcuniverse.com)

ตัวอย่างหนังน่าดูมีเยอะมากทีเดียว ต่อจากนี้คงจะต้องนั่งเคลียร์คิวงานเอาไว้ล่วงหน้าเพื่อเตรียมตัวกำเงินเดินเข้าโรงหนังแล้วล่ะ

เรื่อง ณัฐรุจา เสือทองคำ

เรียบเรียง rhunrun

you may also like
ENTERTAINMENT
แร๊พเปอร์ Magnus Juliano ยังแอบฝากถึง Virgil ว่าขอฝึกงานที่ LV ได้มั้ย
ENTERTAINMENT
ศิลปินจากทุกแนวจากทั่วโลกมารวมกันในงานเดียวแล้ว !
ENTERTAINMENT
มีแต่ตัวจี๊ดประจำวงการทั้งนั้น
ENTERTAINMENT
พร้อมด้วยซุปเปอร์สตาร์อย่าง Brad Pitt และ Natalie Portman
ENTERTAINMENT
เต็มไปด้วยเรื่องส่วนตัว แรงบันดาลใจ และภาพเบื้องหลังการทำงาน
ENTERTAINMENT
เวที Camp Flog Gnaw พีคขึ้นทุก ๆ ปี
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/07/Untitled-4-1024x1024.png