ENTERTAINMENT
Bangkok Block Party ปาร์ตี้ดนตรีสุดยิ่งใหญ่ต้อนรับปีใหม่ !
ศิลปินจากทุกแนวจากทั่วโลกมารวมกันในงานเดียวแล้ว !

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยอะไรจะดีไปกว่าการไปร่วมปาร์ตี้ดี กัน ? ถ้าไม่รู้ว่ามกราคมนี้จะไปงานไหนดี Elle men ขอเสนอ Bangkok Block Party 2019 เทศกาลดนตรีประจำปีฝีมือการจับมือระหว่าง Future Factory, Blaq Lyte และ Auntyhaus ใจกลางเมืองที่คับคั่งไปด้วยศิลปินชื่อดังหลากหลายแนวทั้งจากไทยและต่างประเทศ และกิจกรรมน่าสนใจต่างๆ ให้ได้ร่วมสนุกกันทั้งครอบครัวตั้งแต่เที่ยงวันยันสี่ทุ่ม!

โดยปีนี้ Bangkok Block Party ครั้งนี้จัดอย่างยิ่งใหญ่ที่ใจกลางสยามและมีด้วยกัน 3 เวทีครอบคลุมพื้นที่กลางแจ้งตั้งแต่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ ไปจนถึงสยามดิสคัฟเวอรี่ แต่ละเวทีจะมีเวทีทุกแนวสำหรับทุกคนไปเลย ตั้งแต่ฮิปฮอปที่ขนทั้งศิลปินไทย เช่น Young Ohm, YoungGu, BenBizzy และ #ellemenFRONTMAN ประจำเดือนมิถุนายนของเราอย่าง โค้ชโต้ง Twopee หรือศิลปินต่างชาติอย่าง Ugly Duck แร็ปเปอร์จากค่ายค่ายฮิปฮอปเกาหลีสุดฮ๊อต AOMG, Jesse James Solomon และแขกพิเศษประจำปี Rejjie Snow (เจ้าของดพลงฮิต Egyptian Luvr และ D.R.U.G.S) ที่มีอัลบั้มยอดเยี่ยม Dear Annie เมื่อปีที่แล้ว

ส่วนศิลปินจากแนวอื่น เช่น วงอิเล็กทรอนิกอย่าง Autograf ศิลปิน Alternative ชื่อดังและหนุ่ม  lover boy #ellemenFRONTMAN ประจำเดือนพฤศจิกายนของเรา Phum Viphurit และวง Punk Rock จาก LA อย่าง The Flytraps เรียกว่าใครชอบแนวไหนก็มีให้ฟังทุกแนว แต่ถ้าชอบทุกแนวก็เตรียมรองเท้าวิ่งไปด้วยล่ะ (สามารถดูไลน์อัพศิลปินทั้งหมดได้ใน Gallery ข้างล่างเลย!)

ธีมงานและการตกแต่งโดยรวมของ Block Party ปีนี้ได้รับการดีไซน์โดย RIPNDIP แบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังจาก LA โดยเน้นไปที่สีสันสดใส และกราฟฟิคน่ารักสะดุดตา สำหรับแฟนๆ สตรีทแวร์นั้นถือว่าพลาดไม่ได้เลยกับสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษจาก RIPNDIP ที่ออกแบบมาสำหรับ Bangkok Block Party โดยเฉพาะ

Bangkok Block Party 2019 จะจัดที่บริเวณสยามในวันที่ 19 – 20 มกราคม โดยบัตรเข้างานสามารถซื้อผ่าน แรบบิท ไลน์ เพย์ เท่านั้น (ตัวบัตรก็มาในดีไซน์ของRIPNDIP เช่นกัน)กับราคา 900 บาทที่มาพร้อมไลน์อัพอัดแน่นด้วยคุณภาพแบบนี้เราขอบอกเลยว่าห้ามพลาด !

 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ Bangkok Block Party 

 

เรื่อง : ทัศนา พุทธประสาท

เรียบเรียง : rhunrun

cover photo cr. Pinut Phanphatanasil

เรื่อง : Bangkok Block Party ปาร์ตี้สุดมันที่มาพร้อมไลน์อัพที่หลากหลายที่สุดต้อนรับปีใหม่ !
ภาพ : Courtesy of Bangkok Block Party
you may also like
ENTERTAINMENT
สิ้นสุดการรอคอยกับงานรางวัลที่ใหญ่ที่สุดประจำปี
ENTERTAINMENT
นำโดย George Ezra และ Jorja Smith สองศิลปินเลือดใหม่อนาคตของวงการดนตรี
ENTERTAINMENT
แร๊พเปอร์ Magnus Juliano ยังแอบฝากถึง Virgil ว่าขอฝึกงานที่ LV ได้มั้ย
ENTERTAINMENT
มีแต่ตัวจี๊ดประจำวงการทั้งนั้น
ENTERTAINMENT
พร้อมด้วยซุปเปอร์สตาร์อย่าง Brad Pitt และ Natalie Portman
ENTERTAINMENT
เต็มไปด้วยเรื่องส่วนตัว แรงบันดาลใจ และภาพเบื้องหลังการทำงาน
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2019/01/22000036.png