ENTERTAINMENT
Aow La Woii จาก Twopee เพลงฉลองชัยความสำเร็จของฮิปฮอปไทย
Twopee Come Around here เอาละเว้ย

โต้ง Twopee Southside แร็ปเปอร์รุ่นบุกเบิกวงการฮิปฮอปไทยและหนึ่งใน Frontman ของ Elle Men ประจำเดือนมิถุนายน (มีท่อนนึงแอบเล่าถึงเรื่องราวที่มาถ่ายแบบกับเราด้วยแฮะ) ออกเพลงฉลองชัยในฐานะโค้ชของ Ironboy แร็ปเปอร์สายเดือดจากรายการ The Rapper ด้วยเพลงพร้อม MV Aow La Woii เพลงแร็ปดุดันที่เท่ทั้ง Beat และ Flow แต่ความเท่ก็ไม่หยุดที่เพลงเพราะใน MV สไตล์การแต่งตัวที่หลากหลายของเขาก็เท่ไม่แพ้กัน ตั้งแต่ลุคคลาสสิคใส่ได้ทุกงานอย่างสูทแดงคอเต่าและสร้อยทอง หรือเสื้อเชิ้ตลายพริ้นต์แนววินเทจ ไปจนถึงลุคสตรีทสุดยูนีคด้วย Patchwork Denim Jacket เรียกได้ว่าเป็นคนที่ใส่อะไรลุคไหนก็เท่ไปหมด กาลเวลาทำอะไรเขาไม่ได้จริง ๆ

หมายถึงเสื้อตัวเดียวกับที่ใส่มาถ่ายแบบกับ Elle Men รึเปล่านะ ?

และนอกจากตัว Twopee เองเขาก็ยังขนกองทัพศิลปินฮิปฮอปมาร่วมเล่น MV นี้ด้วย ตั้งแต่ กอล์ฟฟักกลิ้งฮีโร่, Trio ฮิปฮอปไทยตัวพ่อที่ผูกพันกับตัวเค้ามานาน Thaitanium, ซุปเปอร์สตาร์ฮิปฮอปไทยร่วมสมัย UrboyTJ และแน่นอนว่านอกจากรุ่นเก๋าเหล่านี้แล้วก็ยังมีแร็ปเปอร์ใต้ดินยุคใหม่มากมายอยู่ในวิดิโอนี้ด้วย เรียกได้ว่ามาทั้งเหล่า OG แล้วก็รุ่นใหม่เลย แต่จะมารวมกันคับคั่งอย่างนี้ก็ไม่แปลก เพราะอย่างที่เนื้อเพลงว่า Hip-hop กำลัง Comeback และเราคงจะได้ยินจากศิลปินมากมายระหว่างที่วงการนี้กลับมางอกงามอีกครั้ง

ใน MV นั้นขนพี่น้องศิลปินมาทั้งรุ่นใหม่ทั้งรุ่นใหญ่

เอ็มวีนี้จะดีสมกับที่เราเขียนถึงมั้ย ถ้ายอดวิวเฉียดล้านภายในระยะเวลาสองวันยังไม่สามารถโน้มน้าวคุณได้ ขอเชิญชมเอ็มวีเพลงนี้ที่เราออกตัวสั้นๆว่า “เอาว่ะ” ได้เลย

เรื่อง ทัศนา พุทธประสาท

เรียบเรียง rhunrun

ภาพ : ทัศนา พุทธประสาท
you may also like
ENTERTAINMENT
แร๊พเปอร์ Magnus Juliano ยังแอบฝากถึง Virgil ว่าขอฝึกงานที่ LV ได้มั้ย
ENTERTAINMENT
ศิลปินจากทุกแนวจากทั่วโลกมารวมกันในงานเดียวแล้ว !
ENTERTAINMENT
มีแต่ตัวจี๊ดประจำวงการทั้งนั้น
ENTERTAINMENT
พร้อมด้วยซุปเปอร์สตาร์อย่าง Brad Pitt และ Natalie Portman
ENTERTAINMENT
เต็มไปด้วยเรื่องส่วนตัว แรงบันดาลใจ และภาพเบื้องหลังการทำงาน
ENTERTAINMENT
เวที Camp Flog Gnaw พีคขึ้นทุก ๆ ปี
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/07/Untitled-2-13-1024x1024.png