DESIGN
McDonald’s ฉลอง McDelivery Dayด้วยเสื้อผ้าคู่สีสดอารมณ์90’s
กระตุ้นความหิวได้อย่างแยบยลเลยล่ะ

เรียกได้ว่าหลังจากที่ประสบความสำเร็จกับแคมเปญโฆษณาสินค้า McDonald’s กับอีโมจิในเยอรมันไปแล้ว ล่าสุดในวันที่ 19 กรฎาคม 2018 ที่จะถึงนี้ ทาง McDonald’s ก็เตรียมจะปล่อยคอลเล็กชั่นสินค้าที่มีกลิ่นอายของยุค 90’s ออกมาฉลอง Global McDelivery Day ให้เราได้ตื่นเต้นกัน ซึ่งสินค้าที่จะถูกปล่อยมานั้นไม่ใช่อาหารเมนูใหม่แต่อย่างใด แต่เป็นคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าและไอเท็มจากแบรนด์ต่างหาก

โดยในคอลเล็กชั่นนี้จะมีทั้งเสื้อยืดสกรีนคำว่า classic, เข็มกลัดรูปอาหารและโลโก้ต่างๆ (อันที่เป็นเฟรนช์ฟรายนี่น่ารักเลยล่ะ), ถุงเท้าลายเบอร์เกอร์และเฟรนช์ฟราย, Popsockets รูปบิ๊กแม็คสำหรับติดโทรศัพท์มือถือ, ผ้าพันคอ และไอเท็มต่างๆที่สีสันฉูดสาดและดูคลาสสิกสมกับที่อินสไปร์จากยุค 90’s

เป็นเจ้าของสินค้าคอลเล็กชั่นพิเศษเหล่านี้ได้ง่ายๆเพียงแค่ออเดอร์สินค้ากับ McDelivery จำนวนอย่างน้อย 5 เหรียญ (หรือราวๆ 165 บาท) ผ่านทางแอพพลิเคชั่น Uber Eats ในวันที่ 19 กรกฎาคม เวลา 10.30 .แต่น่าเสียดายที่แคมเปญนี้จะไม่ได้มีให้ออเดอร์กันที่ไทย เพราะมีที่ใกล้สุดอยู่ที่ฟิลิปปินส์เท่านั้น ลองเช็คประเทศที่ร่วมโปรโมชั่นและระยะเวลาได้ ที่นี่เลย

คอลเลกชั่นนี้น่าจะตอบโจทย์หนุ่มๆสายรับประทาน(และสายFast Food แบบเรา)ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะมีเบอร์เกอร์ในมือแล้ว ไอเท็มที่ใช้หรือเสื้อที่ใส่ก็ยังมีความเป็น McDonald’s อีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่สร้างสรรค์ไม่เบาสำหรับเจ้าของโลโก้ Golden Arch ชื่อดัง แต่อย่างไรถึงเจ้า Fast Food นี้จะรสชาติชวนน้ำลายสอเพียงใดก็ไม่ควรบริโภคกันบ่อยๆเนอะ ถ้าเป็นไปได้นานๆทีให้หายอยากนั่นแหละกำลังดีที่สุดแล้ว 

 

AD ใน IG ถือว่าทำออกมาได้น่ารักไม่เบาเลยล่ะ 

you may also like
DESIGN
ได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์ศิลปะอิตาลี
DESIGN
One Stop Service สำหรับทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับ Porsche
DESIGN
อาจเพิ่มฝูงคนเซลฟี่แทน!
DESIGN
โอกาสชมภาพถ่ายฝีพระหัตถ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชแบบใกล้ชิด
READ MORE
http://www.ellementhailand.com/wp-content/uploads/2018/07/899.png